Giúp dùm em gắp + cacte Wave RS cho Wave@....?

Tình hình là em đi wave Amfa có thấy 1 số ae đi gấp + cakte của RS/S đẹp wá nên em ham hố choy theo...nên giờ em có thắc mắc về : Thứ 1 : sên nó cứ bị dùng rồi kêu...mặc dù canh ngay rồi Thứ 2 : Chạy 2 người kô đc an toàn vì em thấy nó kô dc chắc chắn (bị sàn) Theo lời của ngừời bán chỉ : Lúc mua bã cho em 2 kái áck 10ly vì gấp zin RS la 12ly...bã nói về chỉ cần cắt đôi ống chỉ và thêm 2 mắc sên là xong nghe dễ wá nên em mới choy....ai ngờ !!! Ae nào có kinh nghiệm về chuyện này thì giúp em với hay cho em 1 địa chỉ chuyên làm kái zụ này + thêm giá cả nếu có cũng đc kô lẽ lở sơn goy đem đổi Giúp em với cảm ơn mọi người...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gấp alpha đời đầu là gắp ngắn
Gấp RS - S là gấp dài . độ chêch lệch 4-6cm. Nghe thì ko nhìu , nhưng gắn vào bánh nó đưa ra sau đó , nếu đi vỏ to có khả năng cạ dè sau . Vụ sàn thì mình nghĩ là cao su cốt , tháo ra hết mới biết được.