Vấn đề về nồi Wave RS?

Xe e mới làm nồi mà cứ phải tháo hoài muốn bán xe luôn đó , tình hình lúc đầu nồi sau canh lá sắt 2.5 mm chạy thời gian thấy vô số cứng nên xuống lá 2mm vô tới được nhưng sau không trả lại được thế là đem ra tiệm nó nói bố nồi hư thay mới làm xong thì chạy bốc số cũng còn hơi cứng chạy được cỡ 3 ngày lại bị tuộc nồi chạy không nổi luôn e tức quá nên đem qua chỗ quen làm mở ra ông cũng canh lá sắt lại thôi nhưng ông bỏ long đền nhựa ở trục số ra luôn e hỏi ông nói không cần e cũng bó tay luôn nhưng e được biết đó là cao su giảm chấn nhưng mà tháo ra vậy có ảnh hưởng gì không vậy các bác , mà giờ e muốn vô số nhẹ như xe mới thì thay hết lá bố với lá sắt của hãng luôn hay sao hả các bác . Mong các bác giúp nhanh dùm e cái nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình, nồi cứ đi zin là ok, muốn bắt chút thì dán bố cước cho 3 càng, thay lò xo nồi sau loại cứng hơn chút là ok (nếu xài bố mới). Chỉ canh lá sắt khi kg thay bố mới/xe đã quá cũ thôi). Muốn mạnh cứ làm máy cho đạt là xong. Nếu nồi cứng, tuột... bạn cứ vè zin lại, thay bố loại tốt là ok. Đừng nghe lời thợ đi 5 lá, xài lò xo inox, lên tép cho 3 càng... tốn tiền dài dài lại bực mình nữa vì xe chạy mau lì máy. Thân.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Ra chợ mua 1 bộ nồi wave Thai còn ngon > 95% khoảng 1tr2. Sạp thay vào dùm luôn cho xe mình
Nồi cũ cũng có thể đổi bù, tùy .
Chạy vừa bền, vừa ngon lành.
Dán bố, chế cháo lò xo, long đền tùm lum. Chạy được vài bữa phải làm lại, thêm bực mình. Tháo ra tháo vào hoài, nhão đồ xe hết.