Nên mua Wave hay Dream để dọn lại ??? 1 vấn đề khó nói .

Tình hình là hết tết gom góp được chút vốn tầm 10 triệu . Nhưng giờ đang phân vân giữa 2 dòng xe Dream và Wave ko biết mua em nào để lên . Mong anh em góp ý để mình lựa chọn cho tốt !!! Thanks anh em trước .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Túm lại thích j quất nấy,khỏi đắn đo,suy nghĩ chi mất công? con nào cũng đầy đồ ngoài chợ. Có phải xe hiếm đâu mà lo? Nhưng mình thấy wave dễ độ hơn Dream vì: Dream độ mà ko khéo nhiều khi còn tệ hơn đi zin nữa, Còn Wave thì dàn mũ đơn giản dễ độ hơn nhiều.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tư thế ngồi của Wave dễ chịu hơn Dream. tầm 10 triệu tìm con Wave 110 thái hay con alpha cũ còn cứng luôn là ok, sườn xe Wave cũng dễ bảo trì hơn Dream, ít rỉ sét phần đuôi vì chỉ có mấy ống thép được giàn áo che hết roài. -> theo em nên chọn Wave
tran vanhung
Trả lời 14 năm trước
Trước hết là xác định mục đích sử dụng của bạn đã, rồi hảy tính đến mua loại nào. Xe Wave thích hợp cho tuổi trẻ, dể độ, chạy nhẹ nhàng, dễ thay dàn áo ngoài khi cần. Xe Dream thích hợp cho người có tuổi, đầm tính, chở hàng hóa tốt nhưng phuộc đứng chạy không êm ái, sườn dễ gỉ sét bên trong khó làm lại. Chút ý kiến giúp bạn lựa chọn con xe ưng ý