Nơi nào làm lại xe máy Cup 81 uy tín, chất lượng?

Bố tôi mua chiếc cup 81 từ năm 1992, ông rất yêu quý nó và giờ vẫn vậy, nay ba tôi đã già, không chạy được nữa nhưng vẫn dựng chiếc xe trong nhà nhìn.

Chiếc xe giờ đã cũ, tôi muốn hỏi ở TP HCM nơi nào làm lại xe cup uy tín, tôi muốn làm lại như một món quà cho ba tôi trong dịp sinh nhật ông sắp tới. Xe vẫn còn cục máy zin, nhưng cần làm lại các chi tiết như: hệ thống điện, đèn, còi, tất nhiên là thay luôn cả công tắc và các chụp đèn, bóng đèn; làm đồng lại phần đuôi xe đã mục; thay phuộc sau, phục hồi phuộc trước; sơn mới; thay bửng mới; có thể phải thay niềng, căm, hoặc có thể sơn mới lại.

Xin tư vấn về chi phí trọn gói và thời gian làm trong bao lâu cùng địa chỉ có thể làm những công việc trên.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe bạn là xe zin, máy không bị chảy nhớt thì không cần rã máy cũng có thể sơn được luôn, nếu rã máy thì bạn lưu ý mâm lửa của xe nha, vì mâm lửa zin của cup rất tốt + quý, coi chừng bị tráo nhé.

Để chắc chắn hơn, bạn nên xem thử các cửa hàng trên vatgia.com có bán xe cub rồi tham khảo giá xem, có nên làm lại hay mua mới.

http://www.vatgia.com/home/cub+81.spvg

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mấy cái xe Made in Japan này. các cụ vẫn thích nhất là "ZIn từng con ốc" nên bạn tuốt lại như thế, chưa chắc cụ đã thích. Nên lên danh sach những thứ không thể cải tạo, rồi đi lùng đồ zin, hoạc tìm mua con mơi mới thay thế. Hiện tại vẫn còn khá nhiều cúp 81 khá mới, gần như zin trừ săm lốp, có điều giá có thể chát.

Tốt hơn hết mình khuyên bạn cứ tham khảo giá cả các cửa hàng uy tín trên vatgia, liên hệ với họ để họ tư vấn cho.

http://www.vatgia.com/home/cub+81.spvg

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đã làm lại xe cup tặng cho bố giống như bạn mô tả, chi phí tổng cộng hết 6 triệu, thời gian 15 ngày. Chỉ khác là mình ở tỉnh giá có thể rẻ hơn ở TP.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

những chi tiết lặt vặt như thay phuộc(bạn đi mua tới đó gắn) hay đèn còi bạn có thể đem tới những tiệm sữa xe bình thường làm k tới 2 tiếng đâu còn sơn thì bạn tham khảo trên mạng nhiều nơi tân trang uy tín mà k quá đắt theo mình nghĩ thì không bao nhiêu tầm 5tr đổ lại tại mình đang đi cub và từng làm những thứ đó