Giúp em sắm bệ bước Zinger?

Chiếc Zinger của em đã đủ đồ chơi nhưng còn thiếu cái bệ bước trong bằng inox. Bữa trước em ghé Đại Đức Trung ở ADV thì không có. các bác chỉ em với, cái bệ bước bằng nhựa theo xe của em đã dơ mà không rửa ra được do bị trầy.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác ra đường Phó Đức Chính quận 1 TPHCM ngay góc Nguyễn Công Trứ có mấy tiệm bán phụ tùng xe, sẽ có 2 loại : 1 là Inox có chữ Zinger, 2 là nhựa đen. 1 bộ 4 miếng cho 4 cửa, 2 miếng sau to hơn.