Nên đổi từ Carens 2010 sang Zinger 2009?

Vợ chồng tôi tiết kiệm được hơn 300 triệu, vay mượn thêm một chút mua lại được chiếc Kia Carens 2010 số sàn giá 350 triệu.

Lúc mua không tìm hiểu cần thận, đi được 2 tháng, thấy máy xuống quá, mang ra garage sửa thì người ta bảo xe nát quá rồi, lại còn là xe chạy taxi, đã từng va chạm. Sửa chữa các kiểu, mất hơn 20 triệu nhưng chỉ chạy được vài hôm lại phải vào xưởng. Xin hỏi nếu muốn bán thì có thể bán được giá bao nhiêu.

Tôi đang tính đổi sang xe Zinger đời 2009, 2.4MT, xin hỏi có ổn hơn không và nếu đổi sang thì chênh lệch khoảng bao nhiêu.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Xe mitsubisi Zinger là dong xe suv 2.4l dàn đồng chắc chạy rất đầm, mọi tính năng hơn hẳn INNOVA, hệ thống phanh ABS,EBD, chạy rất đảm bảo, tôi đã sử dụng ZINGER 7 năm nay, xe không hề có trục trặc gì ... Gía cả phải căn cứ vào tình trạng của xe chạy nhiều hay ít, bạn không rành về xe nên tham khảo ý kiến bạn bè hoặc nhờ một thợ rành tránh mua xe đã chạy TAXI , Dịch vụ. Giá trung bình hiện nay khoảng 450 triệu nhé bạn.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe đã qua taxi thì chẳng còn gì, dù xe có tốt đến đâu đi nữa. Người bạn tôi dính em Vios đi ko được, bán cũng không xong.
Khuyên những ai mua xe lần đầu nên nhờ thợ cao thủ đi coi, không lại ôm hận, chú ý đặc biệt là Innova, Vios, I10... vì taxi thải rất nhiều.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Đây có lẽ là bài học nhớ đời cho những người thích hưởng thụ ảo :)). 350 triệu ngày đó bạn mua Vios đến bây giờ sao phải hối hận. Caren của bạn hiện giờ xăng đét thợ mua 180tr . Buộc chỉ cổ tay lần său mới cũ cứ nhật mà quất

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

350 triệu thì khó mua được zinger còn cứng chưa kể giờ bán lại Carens còn bị lỗ đấy bạn ạ. Vẫn tầm tiền đấy thì khó được 7 chỗ lắm ah. 4 chỗ thì cố chút sẽ được Mit lancer 2004 AT. hoặc Ford Laser 04, 05 AT toàn xe bền và ổn định. Nếu cố lên thành 450T thì khuyên bạn lại trở lại với Carens AT luôn nhưng nhớ tìm được xe gia đình. Zinger thì ngon nhưng 450 khó mua được AT.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Zinger chạy tốt, không có xe này chạy taxi. Tuy nhiên, dòng này khá tốn nhiên liệu, bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé.