Kinh doanh mua Innova hay Mitsubishi Zinger

Tôi muốn mua một chiếc xe 7 chỗ để kinh doanh và đang phân vân giữa hai mẫu trên, xin hỏi lựa chọn nào kinh tế

Trả lời 9 năm trước
Nếu Kinh doanh thì chọn Innova, vì xe đã mang tiếng là xe chạy dịch vụ! Ok! Zinger ngon, đầm và chắc nhưng mà xe này chạy dịch vụ hơi phí!
Trả lời 9 năm trước
Kinh doanh thì mua innova đi bác, đa số các công ty đều thế, chạy lên 300-400 ngàn km máy móc vẫn không xuống, sửa chửa chi phí thấp, mà lại có phụ tùng sửa chữa nhanh chóng, thời gian nằm garage ít, có xe ngay để còn tiếp tục làm ăn, chưa kể khi cần đẩy đi nhanh gọn lẹ thu tiền về làm ăn tiếp, mua zinger xong sau này muốn bán rất khó, chạy lâu năm phụ tùng sua chua ko rõ có sẵn ko, xe Toy thì cứ yên tâm, đời 2005 (hoặc thậm chí cũ hơn) giờ phụ tùng sửa chữa vẫn đầy ra ...
Trả lời 9 năm trước
Ráng thêm chút mua Fortune máy dầu đi bạn. It hao nhiên liệu hơn vios luôn đó
Trả lời 9 năm trước
Innova ngon bổ rẻ, Zinger ngon bổ an toàn KD chọn rẻ đi bạn, riêng về bền thì Toy bền 1 Mit bền 1.5, CP sửa thì Toy 1 Mit 2 Vậy tùy theo nhu cầu mà chọn
Trả lời 9 năm trước
Zinger tốt hơn nhưng ăn xăng hơn vì máy 2.4. Giá phụ tùng hay bảo dưỡng tôi nghĩ cũng ngang nhau thôi. Dân chạy tour du lịch ưa chọn Innova hơn vì còn bán lại được giá. Chúc anh có lựa chọn đúng
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Mua Innova cho nó kinh tế bạn ạ, Zinger đắt hơn nhưng không tốt hơn đâu
Dao Haiyen
Trả lời 9 năm trước
Mua inova mà đi cho nó rộng rãi bạn ơi :)