Zinger đời 2009 giá 350 triệu nên mua?

Xe đứng tên công ty của người quen bán lại đã chạy khoảng 180.000 km, xin hỏi có nên lua lại phục vụ gia đình và đi lại công trình.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

320 là hợp lý cho xe còn tương đối. Bỏ thêm 30tr chuyển tên công ty sang tên mình và bảo dưỡng thay thế những thứ cần thiết. Xe đó đi hơn Zace, hơn Jolie, hơn Innova...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xe công ty đời 2009 chạy 18 vạn thực chất chạy khoảng 15 vạn, muốn mua bạn nên trực tiếp xem xe hoặc chịu chi phí vào hãng kiểm tra trước khi mua, thương lượng bớt chút ít. Nếu mua về sài (không tính bán lại), thì bạn nên chọn xe này vì điểm mạnh: bền bỉ, mạnh mẽ, rộng rãi, an toàn, dễ sửa; điểm yếu: không phải thành viên số đông, hay bị cuồng toy ghẻ lạnh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe công ty thì quá trình chạy cũng rất khó đoán thường là người ta hay thốc ga, bảo dưỡng cũng có ăn cò nữa. với 180 ngàn thì hơi nhiều đó, Giá đó cũng tốt, Bác có thể đạp xuống 320, lấy về ui còn trang bị thêm cho xe vài đồ chơi hay cải tạo lại vỏ cho đẹp. Thân!

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Hàng Nhật chỉ mỗi Toyota giữ giá, các xe khác của Nhật mất giá thê thảm vì dân không dám mua vì sợ khó bán, Zinger giá đó quá phù hợp 180.000km nếu chạy đúng cũng chả sao, chỉ sợ như mấy chiếc Innova chạy nát rồi tua Km lại còn chết nữa.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

350 tr chỗ quen biết em này nói thật nhé, còn ngon chán... Bản chất em nó không cồng kềnh như Zace và Innova chứ còn đầm chắc và cách âm hơn hẳn...