Mua xe 7 chỗ, phân vân giữa Fortuner và Everest?

2 xe này theo các bạn thì xe nào tốt hơn?

Tôi thích thiết kế của Fortuner nhưng nghe nói con này là vua lật nên cũng hơi hoang mang

Còn Everest thì ăn xăng quá...

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Nếu làm một bài test với cấu trúc câu hỏi yes - no thì "vua lật" luôn nô nô nô

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Thực ra Everest so với Prado còn trội hơn
Còn so về công nghệ hỗ trợ và an toàn thì Fotunner còn không so đc với mấy dòng bé bé như Fiesta, Mazda2. Nói chung người dùng VN phần đa vẫn chạy theo cái tiếng thánh Toy để mua xe với giá trên trời mà thiếu hẳn các công nghệ hỗ trợ an toàn cho chính bản thân.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Toyota có lẽ là hãng sản xuất xe hơi nhàm chán nhất. Vậy mà không hiểu sao vẫn có những người vẫn còn quá cuồng. ý tôi là tại thị trường Việt Nam thôi

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Lúc trước nhà mình cũng đặt cọc everest , sau nhìn giá hoảng quá đành rút cọc làm em CRV chạy đỡ

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

everest có mọi thứ , đắt hơn là đúng rồi .

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đang chạy Fortuner. Quả thật nó chẳng có gì để hỏng vì nó chẳng được trang bị gì cả. Bù lại thì nó lại rất bền bỉ, chạy đầm chắc và chi phí bảo dưỡng rất rẻ. Xăng cũng không phải quá tốn như nhiều người nói (12 lít trong phố và 10 lít ngoài đường cao tốc). Nhưng Ford mà giá bản cao nhất lên đến 1.9 tỉ thì quả thực không cạnh tranh được. Điểm yếu của Ford là giá quá cao. Cuối năm nay nếu Fortuner 2016 về Việt Nam thì chắc cũng phải giá tầm 1.9 tỉ lúc đó mới thấy sức cạnh tranh ngang nhau được. Hiện giờ thì Ford thất thế vì bán giá quá cao.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Con xe hơn 1 tỉ 200 triệu đồng.....số túi khí 2....phanh sau tang trống....options gần như ko có gì
.... ĐỘng cơ 2.7....158 mã lực....241 Nm yếu ớt....nổi tiếng ăn xăng...hộp số tự động 4 cấp.....

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Về mọi mặt fortuner thua. Nhưng vẫn hơn con số doanh thu cho "vua lật". Nể cái thương hiệu mà toy gầy dựng

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Everest 3.2 = MU-X 3.0 (chồng) + mazda 6 (vợ). Mọi người nhận bên nào?

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Everest muôn năm.