Phân vân giữa Innova 2008 và Ford Everest 2007?

Tôi đang Phân vân giữa Innova 2008 và Ford Everest 2007, theo các bạn tôi nên chọn xe nào nhỉ?

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Giữ giá -> INNOVA. Giữ mạng -> Everest
Làm Taxi -> INNOVA. Để gia đình mình đi -> Everest

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Everest đời 2007 cũng không an toàn hơn Innova đâu. Thời đó chỉ có ABS và 2 túi khí

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Gầm cao, khung cứng cáp rất nhiều so Innova, phần đầu trước cao hơn và xa hơn tới vị trí lái, phí sau có 1 bánh socua như là 1 túi khí tự nhiên, nhiêu đó thôi Bác thấy có an toàn hơn Innova không bác?

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Không gì qua được Innova đâu, hôm nay bảng công bố danh sách bán chạy vẫn em Innova đứng đầu.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

everest 2007 bạy ồn và chi phí sửa chữa đắt đổ

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Có chạy có sửa chưa mà phán thế. Đồ hãng thì như nhau cả nhé,

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

ông cũng chạy chưa sửa chưa mà phán kinh thế, hãng nào chả như nhau, quan trọng giá ngoài thị trường thì nó khác nhau 1 trời 1 vực đó

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

dịch vụ thì ỉn là lành nhất và tiết kiệm nhất rồi. còn để gia đình đi thì fe cho nó an toàn

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Nếu là Everest 2008 thì chọn Everrest

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Đang chạy FE 2007 đây. Xe chạy tiết kiệm, ít hỏng vặt. Cảm giác lái tốt