Phân vân giữa Camry, Innova và Everest cũ?

Nhà em có 700 triệu muốn mua 1 chiếc xe hơi để đi lại tránh nắng tránh mưa và để em tiện đi làm, do thỉnh thoảng phải đi tỉnh xa. Em đang phân vân 3 mẫu xe Camry, Innova và Everest cũ, nhờ anh chị từng sử dụng qua tư vấn giúp. Xe nào ổn định, tiết kiệm, chi phí sử dụng thấp ạ?

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Có một sự thật là thằng Innova đáp ứng được tiêu chí của bạn, bởi vì ngoài cục máy và cái thùng tôn bên ngoài thì chẳng có gì mà hư :)

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Toyota Innova với cục máy và thùng tôn nó chỉ phù hợp để chạy taxi, phục vụ gia đình thì tránh cho xa, đừng đánh cược cả gia đình mình vào nó, camry có cũ nát cũng hơn vạn lần cái thùng tôn di động đó.

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

Nếu là ổn định thì xe Nhật ổn định hơn + chi phí sửa chửa va bảo dưỡng thấp. Còn nếu Everest máy dầu thì mạnh mẽ và tiết kiệm hơn xe xăng, vỏ xe mỹ thường cũng cứng cáp hơn xe nhật. Quan trọng la mục dích sử dụng va chỗ đậu xe, nếu nhà bạn có nhu cầu sử dụng cho nhiều người thì chọn xe 7 chõ, còn nếu garage nhỏ + lối vào hẹp thì chon sedan.

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Camry 700 được xe 2008 ráp Việt, con này thì nồi đồng cối đá chả lo hỏng gì! tịm được xe ưng thì mua ngay và luôn. Còn với 700 thì mua được Innova 2012-2013 bản G, xe này là xe Toy cũng chả lo gì, chỉ tìm xe chất lượng nguồn gốc rõ ràng mà mua thôi. Everest là chiếc xe tốt, kể cả máy xăng và dầu, nhưng form nhìn xấu kinh khủng

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Đi 5 người thì bạn chọn camry đi 7 người thì chọn innova hoặc Everest nhưng Everest thì tốn xăng lắm. máy dầu thì kêu to. chỉ phù hợp với các bác đi công trình thôi.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

3 loại xe này là 3 lựa chọn khác biệt nhau theo nhu cầu của từng người. (giống nhau vì đều là ô tô)

Duong Lam
Trả lời 8 năm trước

Không nhất thiết phải 03 loại xe trên. Bạn cân nhắc thêm Corolla Xli 1.6 đời 2011 sẽ đảm bảo cả 03 tiêu chí như Bạn yêu cầu là: ổn định, tiết kiệm, chi phí sử dụng thấp. Thân !

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi nhiều người tư vấn cho bạn dựa trên suy nghĩ chủ quan có thể chưa bao giờ sử dụng ba xe trên mà chỉ nói theo cảm tính, hoặc nhìn bề ngoài để đánh giá xe. Hiện gia đình tôi đang sử dụng 2 chiếc xe đó là CR và INNOVA còn xe FOR thì chỉ só FTA 1.0 chưa được sử dụng EVR có một số đánh giá giúp bạn tham khảo như sau. Với 700 triệu bạn có thể mua được CR đời 2008 - 2009, INNOVA số tự động 2013, và For EVR số tự động 2013. Xe CR có ưu điểm hình thức đẹp, vận hành rất tốt, êm ái tuy nhiên do xe đã sử dụng 8 năm nên một số phụ tùng bắt đầu phải thay thế, chi phí sửa chữa, phụ tùng tương đối đắt đỏ, tiêu hao nhiên liệu đi đường ngoài đô thị 8.5 - 9.8 l/100km, trong đô thị 12-13,5 l/100km. INNOVA hình thức xấu bù lại có khoang xe rất rộng, rộng nhất trong dòng xe đa dụng có trên thị trường, có 2 giàn điều hòa, hàng ghế thứ 3 gồi khá thoải mái, độ bền cao, ít hư hỏng, chi phí sửa chữa thay thế phụ tùng rẻ hơn CR; tiêu thụ nhiên liệu đường ngoài đô thị 9,5- 10,5 l/100km, đường đô thị 11,5-13, l/100km. Tuy nhiên động cơ hơi yếu khi xe chở đầy tải, tăng tốc khi vượt xe kém. For EVR chưa được sử dụng tuy nhiên từ việc sử dụng Ford FT, và nhìn nhận bên ngoài có thể đánh giá như sau về độ bền kém hơn hai xe trên và chi phí sử dụng cao hơn Innova, có ưu điểm xe chắc chắn, động cơ tương đối mạnh mẽ, vận hành tốt hơn Innova. Về độ an toàn bạn yên tâm cả ba xe trên đều đảm bảo an toàn; đó là các xe lớn chắc chắn an toàn hơn các xe nhỏ đều có trang bị an các hệ thống an toàn chủ động như chống bó cứng phanh(ABS) bổ trợ lực phanh (BA), an toàn bị động có túi khí. Việc chọn xe nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn

Banh Ky
Trả lời 8 năm trước

Mình là thợ sửa chữa ô tô minh khuyên bạn nên mua xe Altis 1.8G MT số sàn: 795.000.000 VNĐ nhé . vừa đẹp vừa bền tiết kiêm nghiên liệu

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Innova nếu chạy dịch vụ. Gia đình thì FE AT 2013. Thế là ngon lành cành đào rồi. Mình đi FE nên hiểu rằng Ford Everest có 1 nhược điểm duy nhất là hơi ồn khi đi tốc độ thấp. Chạy trên QL hay CToc thì nhẹ nhàng đầm chắc và tiết kiệm NL. Mà đã FE thì phải mua máy dầu