Mua 7 chỗ nên chọn Ford Everest hay Fortuner?

Xe chủ yếu phục vụ việc đi lại của gia đình, xin chia sẻ ưu nhược điểm của hai xe và kinh nghiệm sử dụng.

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Sau thời gian dài Cân+ đo+ đong+ đếm cả Hội đồng xét chọn khen Everest nức nở, chốt hạ mang tiền đi mua ... Fortuner.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã đi cả 2 xe bạn ạ, bạn nên mua Ford Everest nhé. Mua Fortuner trông có vẻ đẹp mã hơn nhưng mua rồi có cảm giác như bị lừa.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Fortuner bản máy xăng thì như cố máy uống nước lã mình chạy ở SG mà toàn trên 17L/100km, máy Ford Everest thì tiêu hao ít hơn tầm 8-12L dầu/100km nếu tính kinh tế thì Ford Everest kinh tế hơn nhiều, nhưng Fortuner thì được cái đẹp mã nhìn hoành tráng nhưng ghét nhất là chạy tốc độ cao thì có hiện tượng văng đuôi hoặc lênh bênh dễ bay xuống ruộng với lại rất hao xăng, bản máy dầu thì quá yếu đề pa thua cả xe Kia Morning nhưng Fortuner được cái bán lại đỡ mất giá hơn, nhưng theo mình chọn Ford Everest là hợp lý nhất, vừa kinh tế, vừa an toàn, vừa bền bỉ

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.
Cả 2 sản phẩm Ford Everest và Fortuner theo Mình đánh giá thì cũng rất tốt.
Nhưng còn 1 sản phẩm nữa còn tốt hơn đó là Mitsubishi Pajero Sport. Snar phẩm đã được khẳng định trong thời gian vừa qua.
Bạn cần tư vấn về sự vượt trội đó liên hệ mình nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chính xác ! Mitsubishi Pajero Sport bản máy xăng 3.0 AT ngon hơn Fortuner nhiều ! Bạn cũng có thể chờ Ford Everest 2015 sắp ra. Mua cho gia đình phải chú trọng an toàn , Ham giữ giá sau khi bán lại có đánh đổi được sự an toàn tính mạng của người thân không ???

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi chạy Everest 7 năm nay nên chia sẻ về ưu khuyết:
Khuyết:
- Không êm ái như dòng sedan
- Xe dầu nên chạy không bốc, tiếng ồn cố hữu của dòng xe máy dầu.
- Dịch vụ tại các head không thích bằng Toyota.
Ưu điểm:
- Dàn đồng OK ( an toàn cho gia đình khi đi xa chơi, đây là tiêu chí số một mà tôi mua xe này)
- Xe đầm khi chạy trên 100km/h
- Ít hao dầu (rất tiết kiệm khi đi đường trướng).
- Chưa bị hư cho đến giờ ( tôi đi gần 100.000km)
Xe Fortuner thì tôi không biết để so sánh nên có một ít chia sẻ với bạn. Nếu bạn chọn lý do an toàn cho gia đình thì Everest OK.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Ford Everest cũng đẹp,an toàn nhược điểm là hàng ghế thứ ba không chở được người lớn, khoảng không gian để chân không có,anh nào ngồi hàng ghế thứ ba khoảng 50 km ,leo xuống là đưng không nổi.thiết kế hàng ghế thứ ba chắc để chở trẻ em.Fortuner rộng rãi hơn ở điểm này nhưng độ an toàn chắc không bằng Ford Everest đâu.Trước đây tôi định mua Ford Everest nhưng vì nhược điểm này mà tôi mua Fortuner.Mitchubishi Pajero kiểu quá xấu,chân côn hơi nặng.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhất quyết chọn 1 trong hai em thì 2 xe đều đã là thế hệ cũ, sắp chuyển đời tiếp theo nên đợi ra mắt đời sau rồi tính tiếp đến chất lượng và an toàn còn hiện tại thì có lựa chọn để phục vụ gia đình tốt hơn, an toàn hơn như New Sorento hoặc Santa Fe giá hợp lí trang bị đầy đủ tiện nghi, cao cấp, an toàn đảm bảo phù hợp với gia đình.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Trước tiên mua xe, chơi xe là phải có đam mê. Mua xe phục vụ gia đình thì an toàn, tiện nghi đăt lên hàng đầu, nếu chưa mua đã tính bán lại thì để tiền mở quán ăn cho sinh lời mua xe làm gì. Em chỉ có vài góp ý. Ford Everest

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Nếu để sử dụng cho gia đình thì Santafe là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Xe chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu, full option và đặc biệt là an toàn tuyệt đối.