Tôi đang phân vân 2 xe 7 chỗ là Ford everets & Toyota Fortuner?

Tôi đang phân vân 2 xe 7 chỗ là Ford everets & Fortune.Xe thường đi công tác xa ở các vùng núi.loại nào thì tốt, ít hao nhiên liệu, xe xăng hay dầu thì mạnh hơn.mong các bạn góp ý. thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi chị nên chọn Everest. Thứ nhất chị là phụ nữ. Everest có bề ngoài đơn giản và đẹp. Fortuner trông khá thô thiển. Động cơ của Everest khỏe và tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ. Chị hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu đường xá chị đi là đường núi với địa hình gập gồ đường đất đá chị nên sử dụng loại dẫn động 4 bánh.

Nguyễn Thế Bình

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Một người nói không với fortuner ngang gần 100 người mua fortuner, xem thống kê số xe bán được hàng tháng thì rõ. Hiện nay Everets chỉ có máy dầu, nhiều người không thích tiếng ồn của nó.

NguyenQuoc Hung

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi chị nên chọn ford everets vì có nhiều ưu điểm hơn fortuner khi vận hành đường núi:
1.Là xe Mỹ nên an toàn hơn
2.Giá xe rẻ hơn, chạy dầu nên tiết kiệm nhiên liệu hơn.
3.Nội thất tương đương Fortuner.
4.Thiết kế gọn hơn Fortuner.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Tôi khuyên bạn nên nói không với 2 chiếc xe này mà nên mua cheverlet capiva vừa rể tiết kiẹm nhiên liệu đi dược mọi địa hình, nội thất đẹp giá chỉ 38000$ trong khi everest giá 43k fortunẻ thì 48k