Kia Morning mới và Yaris 2010 cũ, nên chọn xe nào?

Kia Morning mới và Yaris 2010 cũ, nên chọn xe nào nhỉ?

Theo các cụ thì mua con nào ok hơn và dùng lâu dài sẽ tốt hơn ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đừng có mê muội vì thương hiệu nó chẳng có tác dụng gì cả, Morning mới tinh mà mua, Chiếc Yaris đó khi hỏng hay sửa chữa chủ xe chắc chắn không kể cho bạn vì như thế bán mất giá. Nếu cả 2 xe cùng dùng 6 năm thì chọn Yaris.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Cứ mới mà mua. Con yaris 6 tuổi rồi mà giá cũng tầm 500 triệu. Tôi đi kia morning nhập 2011 full option chẳng chê được điểm nào. Thân !

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Yaris đi bạn. Xe này tuy đời cũ nhưng khung gầm máy móc rất bền, lâu xuống phong độ. Kia Morning tuy mới nhưng khung gầm máy móc không bằng được Yaris và xe nhanh xuống phong độ hơn. Yaris 2010 hiện nay giá trên dưới 500 triệu, xe giữ giá vậy cũng có lý do của nó chứ không phải người ta chuộng cái logo không đâu.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Giá mới nó cao hơn thì khi cũ đi nó cũng còn lại cao hơn các hãng khác, giữ giá quái gì. 500tr để mua cái hạng A như Morning thì cũng phí, Yaris thì càng phí hơn, sao không phải Accent hay Fiesta ~2013 nhỉ, sedan mà chạy cho đẹp, hoặc kể cả HB của nó thì cũng rộng rãi hơn Morning nhiều (Accent HB rộng còn hơn Vios)

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Yaris đó đi bạn: ổn, hàng nhập cứng cáp, sau vài năm nếu có nhu cầu & $ thì đổi xe mới.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Toyota Yaris 1.3 là bản nhập Nhật, full option, phân khúc B
• Kia Morning là xe Trường Hải lắp ráp, phân khúc A, cho dù nhập ở sao hỏa về củng không có tuổi để so sánh với Yaris.
• BẠN LÊN ĐÂY MÀ NHỜ TƯ VẤN THÌ BẠN CHỈ NGHE CHÉM GIÓ VÀ NÉM ĐÁ MỎI TAY LUÔN.

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Xe nhập mà, lăn tăn gì nữa bác?
Người dùng mới mua lần đầu hay lâu năm, muốn chắc cú, ổn định thì sẽ mua em nó ngay thôi...

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Tùy cảm nhận của bạn thôi.
Nhưng theo mình cứ xe mới mà mua. Cái gì mới cũng thích hơn

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã đi moning nhập hàn quốc 2 năm, sau đó thang5 năm 2014 đổi yaris 2010 hiện nay vẫn đang đi. có lời khuyên với bạn như sau đi yaris khỏi chê về chất lượng,, bền ,rộng rãi, không hỏng vặt, cục kì tiết kiệm nhiên liệu, mỗi tháng đi 1000km hết 1trieu đến 1.2 triệu đồng. bạn cứ xe nhật mà đi vì xe nhật họ giữ bí quyết luyện kim nên tôt hơn xe hàn.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Không thơm cũng thể hoa nhài ... cùng hatchback nhưng đẳng cấp không đơn giả chỉ là logo đâu nhé . Bạn mình mua con Yaris hàng nhập đời 2009 thợ trả 390 triệu không muốn bán vì quá yêu xe này , bền , đẹp , nhỏ gọn , ăn xăng bằng con Novo của mình .