Xe cũ nên mua Kia Morning hay Hyundai Getz?

Tôi đang băn khoăn lựa chọn giữa Kia Morning 2012 giá 350 triệu và chiếc Hyundai Getz 2009 giá 315 triệu, xin được tư vấn.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Tớ thấy Gatez nhìn khỏe khoắn, thể thao hơn, cảm giác lái chắc hơn và lâu xuống cấp hơn. Còn về ăn xăng và sửa chữa, giá cả thì gần giống nhau thôi

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

Có tiền tầm đó mình chẳng dại gì rước 2 con này : dòng hatchback ngắn nhỏ , tù túng , thiếu an toàn , địa vị của người chạy dịch vụ taxi . Thiếu gì dòng xe sang trọng , bền , thương hiệu : focus 2007 , city 2007 .

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Getz xe rộng rãi hơn, đi đầm chắc hơn. Nếu bạn chọn được xe tốt thì tuyệt nên lái thử 2 xe trước khi chọn thì bạn thấy thích hơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Mua giá đó đời đó là quá đắt, Morning 2012 chỉ khoảng 310tr còn Get 2009 khoảng 280. Trên mạng họ cứ rao giá cao nhưng chỉ bán được cho người không biết