Mua Kia Morning mới hay Toyota Yaris cũ?

Nữ mới lái xin hỏi nên mua mới Kia Morning Si AT đời 2016 hay mua lại Yaris đời 2008 giá 470 triệu?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Không hiểu sao bạn bỏ ra số tiền gần 500 triệu đồng để mua 1 chiếc xe cũ đã qua 5, 6 năm sử dụng. Mình đang chạy chiếc Morning SI 2016 và rất hài lòng xe chạy tốt trong thành phố lại tiết kiệm nhiên liệu, bảo hành và bão dưỡng của KIA lại rất tốt nữa, mua về cứ thế mà đi :D

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Không biết Morning máy móc tốt đến mức nào, sau khi đến hãng vào ghế ngồi thì xác định không bao giờ mua. Đơn giản chật chội nếu đi xa cực kì khó chịu, thứ 2: Lên cao tốc với Morning cảm thấy kinh khủng...nếu đi nội thành thì bạn nên mua nhưng 450 triệu mua 1 con cóc sẽ sớm chán thôi...nên chọn Aveo mới hoặc kia forte, lacceti cũ mà dùng.