Cho em hỏi giá xe KIA Morning? Và chất lượng xe Kia Morning thế nào?

Có bác nào biết giá xe KIA Morning không nhỉ? thấy dạo này em này xuất hiện ngày càng nhiều với đủ màu sắc rực rỡ
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
KIA Morning em thấy là xe đang hot tại VN á,làm thằng Matiz lên dĩa lun!Morning có 3 loại: LX lắp động cơ xăng, dung tích 1,1 lít, số sàn. Trang thiết bị đi kèm thuộc loại tiêu chuẩn với gương điều chỉnh điện, đầu CD loại thường. Giá bán lẻ mà Trường Hải công bố là 16.500 USD, đã gồm thuế VAT. EX có cùng động cơ 1,1 lít, trang bị và số sàn. So với bản LX thì EX có thêm mâm hợp kim nhôm 14 inch, mở cửa trung tâm từ xa, đầu CD tương thích MP3 nối với 4 loa, đèn sương mù. Giá của bản EX là 17.500 USD. SX trang bị số tự động và các thiết bị đi kèm tương tự bản EX. Giá đã gồm thuế VAT của SX là 18.500 USD.