Kia Carens mới và Toyota Innova cũ, nên chọn xe nào?

Kia Carens mới và Toyota Innova cũ, nên chọn xe nào trong 2 xe này ạ, bác nào biết thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Toyota Innova không cần suy nghĩ nhé bạn. Xe Nhật bền, đẹp, ổn định, ít mất giá ...: Kia Carens - xe Hàn ráp VN hao xăng, gầm thấp, khi cũ hay hỏng vặt, mau mất giá, ...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tôi nghĩ Ỉn 2008 420 tr chắc kiếm khó đó.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Chả nên mua xe nào ngoài 2 chiếc trên. Bạn cố tí nữa kiếm con Nissan Grand Livina 1.8AT đi sướng hơn nhiều. Con này đời 2011 tầm 485 - 530tr tùy chủ, máy nissan rất bền bỉ, xe này đi rất tiết kiệm nhiên liệu, cách âm tốt, không bồng bềnh như Innova. Xe cũ đừng mua đời sâu quá, ôm hận đấy.

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

INNOVA 2008 GIÁ 420 CHẮC LÀ BẢN J QUÁ

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

nếu chọn theo ý tưởng càng xấu càng tốt thì chọn Carens.

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

450 Triệu Kia Carens đời 2010 chắc chắn được AT rồi. Còn ỉn thì chưa chắc mua nổi AT. Ỉn chạy dịch vụ thì bá đạo khỏi nghĩ, Carens chạy gia đình thôi.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

450tr Nếu mua Carens thì anh có thể mua được bản SX MT 2.0 2011-2012. Nếu Mua Inova 2008 thì với giá 420tr mua được...taxi .Chịu khó một chút(đi tìm xe và thử xe+kiểm tra kỹ lưỡng)mình nghĩ với số tiền đó Carens là lựa chọn tốt hơn.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Nếu là tôi,tôi chọn Innova nó vừa bền lại vừa đẹp vừa tiêu hao ít nhiên liệu