Honda Civic 2.0 đời 2008 giá 520 triệu?

Tôi định mua chiếc xe này mà chưa có kinh nghiệm gì. Xin hỏi giá trên đã ổn chưa?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Cũng là Honda nhưng là City sao không chọn mà lại mua bố già này đã gần thập niên rồi. Honda City 2016 mới là tuyệt vời cho bạn chọn hãng Honda, mời bạn qua Hãng xem và trải nghiệm nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Quá đắt, Civic không đủ tuổi so với Focus nhưng lại rao giá trên trời. Tầm tiền này bạn mua được Focus 2012. Chạy còn đã hơn cả Camry 2010 về trước. Civic đi là khỏi nói chuyện luôn vì ầm điếc tai

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Civic 2.0 tầm giá 510tr nếu xe còn tốt, còn nếu gắn thêm cái lô gô toyota vào thì giá 620tr.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình chạy Civic MT 2008 đến nay tham gia góp ý thế này: Xe mình đến nay chạy gần 70.000 km (chủ yếu đưa con đi học trong nội thị vào những ngày mưa, rét, về quê cách 1.200 km 1 năm một lần, đi du lịch hè năm 1 vài chuyến, bình quân 10.000 km/năm). ưu điểm của xe tiết kiệm nhiên liệu (khoảng 7l/100km), bền, chi phí ít, một năm 2 lầnbảo dưỡng tại hãng mất khoảng 5 trăm đến 1 triệu(thay dầu nhớt, lọc gió, lọc điều hòa, gạt mưa...); 7 năm vân hành thay 1 lần lốp hết 10 tr, thay 1 mayơ sau 2,1 tr, bộ gioong cửa 2,4 tr. hiện chuẩn bị thay bộ má phanh đĩa khoảng 5 triệu+01 lọc nhiên liệu 1,5 triệu. hết. xe chẳng hư hỏng gì, chạy đầm, cảm giác xe chắc chắn, cứ đổ xăng là chạy tốt. chế độ hậu mãi của Honda khá tốt Khuyết điểm: 1. dòng này hơi ồn, nhưng khi thay lốp Michelin thì đỡ. nói chung sedan dưới 1 tỷ thì xe nào cũng vậy thôi. 2. dàn loa của xe nghe không được hay. 3. Chi nhánh của Honda VN chỉ có ở các TP lớn như HN, ĐNẵng, TPHCM... vì vậy đi bảo dưỡng định kỳ hơi xa (mình ở Tây nguyên mỗi lần BDĐK phải ra tận ĐNẵng). nói chung với tầm tiền 450 tr bạn có thể lấy được nếu biết nguồn gốc, Honda cũng giữ giá khá tốt chỉ sau Toy. người Việt nam mà, ăn chắc mặc bền cứ xe Nhật mà chơi. chúc bạn sắm được vợ hai như ý.

PS: Trước khi mua bạn cứ lên vatgia.com mà tham khảo giá cả rồi chọn đại lý tốt mà mua nhé.

http://www.vatgia.com/home/honda+civic+1.8+mt+2007.spvg

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên cố mua xe mới Honda City, tuy xe này máy 1.5L, nhưng đủ để bạn vi vu cuối tuần. Giá công bố 550tr (MT). HD Civic đã 7 năm rồi, không nên mua. Mua xe mới gần như 5 năm đầu tiên bn không phải lo gì cả, chỉ đổ xăng và bảo dưỡng định kỳ thay dầu nhớt. Trong khi mua xe đã 7 năm rình dập hư hỏng vặt, chỉ chạy 1-2 năm nữa cần phải đại tu, có khi thay hàng loạt chi tiết từ két làm mát, giàn điều hòa, xích cam, lốp, phanh.. đến cả trăm triệu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

civic 2008: ưu điểm, thiết kế thể thao, đẹp, nội thất trau chuốt, giá xe cũ khá hợp túi ~500-600 là có 1 chiếc 80% trở lên, bánh xe dai sức, ít vá vặt, cảm giác lái tốt, thoải mái cho hành khách trước và sau, điều hòa ở mức ổn. Nhược điểm, chưa có xenon, vành còn thiếu tính thể thao, góc nhìn sau hơi hẹp, gương chiếu hậu hơi mong manh, vô lăng chưa thực sự thoải mái đối với người quen chạy mấy xe hàn quốc. Nhìn chung, mình thích nhất civic 2007-2008, dễ độ, dễ lên đồ chơi, thay vành, ít hao xăng và lướt khá êm, máy lâu lâu mới đem bảo dưỡng.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình đã từng sử dụng qua xe Civic 2.0 đời 2007 trong 7 năm. Ưu điểm: xe civic sẽ cho bạn cảm giác lái rất tốt, tay lái rất thật và có trợ lực điện cảm biến theo tốc độ, các hệ thống an toàn trên bản 2.0 có thể nói là khá đầy đủ, xe cũng rất tiết kiêm nhiên liệu. Tuy nhiên xe cũng có nhược điểm là khá ồn, tuy nhiên sau khi mình thay 4 vỏ xe Michellin thì đã đỡ ồn hẳn. Đó cũng là nhược điểm lớn nhất của xe theo cảm nhận của mình, ngoài ra thì mình hoàn toàn hài lòng với chiếc xe trong 7 năm gắn bó và thường đi du lịch xa.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi là người đang đi Civic. Có mấy điều không thích về Civic 2008-2009. - Thứ nhất: Ồn, nếu bạn đã đi các xe khác rồi mà là người thích nghe nhạc trong xe. Khuyên bạn không nên mua. - Thứ hai: trong xe bố trí đồng hồ công tơ mét bằng số thì bé, đồng hồ đo vòng quay và nhiệt độ thì lớn. Không hợ lý. - Thứ ba: Kính sau không gạt nước dãn đến bất tiện nho nhỏ khi đi trời lạnh hoặc mưa

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Honda civic 2008: Hệ thong treo tốt, xe đầm nhất là ở tốc độ cao, tiết kiệm xăng, xe rất bốc, nội thất đẹp, rộng so với các xe khác cùng phân khúc. Nhược điểm là góc chữ A to ảnh hưởng đến tầm nhìn (đi nhiều sẽ quen), hơi ồn khi vào đường gồ ghề.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Mình đang đi Civic 1.8 MT (đã đi được gần 3 năm, mua 500 tr), mình thấy nói chung rất ổn, nồi đồng cối đá với tầm tiền như vậy, xe mình đi trung bình khoảng 7l đường hỗn hợp, còn khi đi trên 60km/h chỉ khoảng hơn 6l. Xe đi rất lành và chả hỏng vặt gì hết, mỗi thay dầu định kỳ, đổ xăng và đi.