Honda Accord đời 2008 giá 700 triệu có đắt?

Xe nhập khẩu bản 2.4, sản xuất năm 2008 đăng ký chính chủ đã đi 58.000 km, xin hỏi giá trên có hợp lý?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe ngập nước??

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Accord là xe nhập, nhưng là nhập Thái chứ không phải Mẽo. Cơ bản vẫn tốt hơn camry LD nhưng khả năng giữ giá kém hơn. Accord 2008 thì giá thị trường giờ tầm 650 triệu thì mua được.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tuỳ sở thích mổi người thôi.theo cá nhân mình thì 700tr giờ mua được mazda3 mới,đồng ý Accord ở phân khúc cao hơn nhưng đời 2008 công nghệ củ chắc củng không trang bị gì nhiều.nên chạy rất hao xăng,