Định giá Civic 2008 AT 2.0?

Chào mọi người. Tôi năm nay 36 tuổi, có tầm 500 triệu đang muốn mua 1 chiếc xe hơi để phục vụ gia đình. Tôi có người quen muốn để lại cho chiếc Civic 2008 AT 2.0 với giá 450 triệu.

Xe đã chạy 5 vạn km, máy móc còn nguyên bản xin hỏi giá trên có hợp lý không?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe còn ngon giá này mua tốt. CIVIC 2008 phom cũ nhưng bền, tiết kiệm, ít hỏng vặt (chỉ mỗi tội quạt làm mát kêu hơi to)

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Bác quất ngay kẻo lỡ !

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mua xe thì cần phải xem xét nhiều vấn đề trước khi quyết định mua. Chắc hỏi chơi chơi thôi chứ nếu đúng như đã nêu ở trên thì mua khẩn trương. Quá ổn và quá rẻ!

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

giá quá mềm! 2009 2.0, 5 vạn giá khoảng 550 triệu

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nếu máy móc nguyên bản thì giá đó quá tốt. Bác nên mua ngay thôi.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Giá này cũng bình thường không đắt không rẻ. Tuy nhiên, xe của người quen nên lý lịch em nó rõ ràng, 5 vạn với xe hơi mà bảo trì tốt thì cũng như đứa bé 12 tuổi thôi.
KLQ: Civic 2.0 chạy rất ổn còn loại 1.8L quá ồn luôn.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Múc luôn nếu xe còn ngon , nếu k kịp làm con Lacetti CDX nhập khẩu 2009 nhé
Ngoài ra thêm Ford Focus 2008 bác chọn đi.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Bản 2.0 AT có 450 tr nên xem lại lịch sử xe đấy nhé , đời 2008 bản này không có giá đó đâu bạn ơi !

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

ông già tôi mới mua cái 2.0 2009 có 415trai kìa :))

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Nếu nguồn gốc rõ ràng, đúng số odo thì nên mua, giá đó hợp lý