Nhờ định giá Honda Civic đời 2006

Tôi có người quen giới thiệu chiếc Civic số sàn đời 2006 đã đi 100.000 km giá 380 triệu. Xin hỏi có hợp lý, nếu mua tôi nên trả giá bao nhiêu?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa bán xe Civic 1.8 MT đời 2006 cách đây 2 tháng giá 368 tr.đ (Xe đang còn đẹp, đã đi hơn 14 vạn). Theo tôi bạn nên trả khoảng 360-370 là hợp lý, nếu xe đang ngon).

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Đời 2006 giá 380 triệu, nếu xe còn ngon là múc được! Xe đi tiết kiệm xăng, mặc dù máy 1.8, đường cao tốc chỉ 6l.
Độ đầm hơn hẳn Altis. Tôi đã trải qua 5 đời xe, Civic là tôi kết nhất, Chúc bác mua được xe vừa ý.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu 1.8 bớt được bao nhiêu hay chừng đó, nếu 2.0 thì ra lộc là lấy đc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xe này hồi mới ra mua khoảng 550T, chạy 10 năm bán lỗ 170T :))

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

550t thời điểm đó bằng 900t bây giờ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua được. Máy Honda di 100.000km còn êm ru và rất bốc, Civic rất bền, nhưng một số vật tư tiêu hao thì phải thay thôi, như bánh bèo, rutuyn... thay xong thì vẫn chạy ngon như thường.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe chạy dưới 20 vạn ko bi đâm nặng nội thất còn đẹp được màu bạc thì bớt chút là mua dc xe civic chạy rất ổn bạn ah.