Honda Civic 2.0 2008 hay Escape 2010?

Tôi 37 tuổi, cần chiếc xe đi lại một mình hàng ngày, thỉnh thoảng đi cùng bạn bè. Tính mua xe cũ nhưng đời mơi mới một chút cho đỡ tiền, tầm tiền có chừng 50 triệu (Nguyễn Sinh). Đang phân vân giữa Honda Civic 2.0 đời 2008 giá 600 triệu đã đi 50.000 km và Ford Escape đời đầu 2010 giá 640 triệu, đi 13.000 km. Loại nào tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt, nhiều tiện ích. Hoặc lựa chọn xe cũ nào tốt hơn? Mua xe cũ có thể vay trả góp được không? Tôi cũng biết 2 loại trên là 2 loại xe khác nhau, tôi chỉ cần cái xe đi lại do mới li dị em Mazda3.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình ủng hộ Civic

Mình chưa rõ lí do bác Sinh bỏ Mazda3 nhưng tầm tuổi bác đi Civic đẹp hơn, nhìn mượt mà hơn, chứ Escape mình thấy cứ thô kệch thế nào ấy. Tiêu chí của bác lại là tiết kiệm xăng và ít hỏng hóc thì chắc chắc Civic sẽ vượt trội hơn rồi. Mình không rõ Escape đời mới thế nào, chứ đời 3.0 V6 ăn xăng như xe tăng bác ạ. Khiếp lắm.

Kenz