Mazda3 nhập 2010 đi 4 vạn km giờ bán giá bao nhiêu?

Xe nhà em không đâm đụng hay ngập nước gì cả, em cũng chưa mua bán xe bao giờ nên không có kinh nghiệm gì cả.

Xin được nhờ mọi người định giá giúp em ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Bản nhà bạn nhập đài loan nếu là Hatbach thì giá cao hơn khoảng 80tr, nếu theo giá thị trường thì giao động từ 560-580 tr là hợp lý. Mazda3 mặt cười là chiếc xe rất lành và tốt, nhập Đài Loan thì chất lượng cũng không cao hơn Việt Nam mấy, nhưng là chiếc xe cũ mua được bạn yêm tầm bán nó. Có rất nhiều người đang tìm mua xe này.