Định giá Mazda3 đi được 30.000 km?

Người bạn muốn bán lại Mazda3 bản 1.5 All new mua đầu năm 2015. Xe đi được 30.000 km không ngập nước, không va chạm mạnh và chưa lỗi động cơ.

Lần đầu mua xe, xin hỏi với tình trạng trên mua lại giá khoảng bao nhiêu thì hợp lý?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Loại này đang bị lổi cá vàng, 300tr là được

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi mới bán M3 1.5 mua tháng 5/2016 đi 6000km, giá 670tr. Xe đời 2015 không quá 620tr bạn nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mazda 3 lúc đầu nhìn hay hay giờ quả thật lại thấy không đẹp, từ M6, M3. M2 đều hao hao nhau, bản Sedan M2 và M3 rất dễ nhầm lẫn nhau, các đối thủ như Camry/Altis/Vios hay Accord/Civic/City đều khác biệt và có những nét rất riêng rất dễ phân biệt.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu xe đăng ký BKS HN, HCM thì khoảng 680 là vừa. Các tỉnh khác cụ trừ đi 20tr tiền biển nhé. E cũng đang đi M3 và được 3v

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Phải xem xét chủ xe sử dụng như thế nào đã, tình trạng kỹ thuật xe có tốt không ? nếu sử dụng vận hành bình thường thì giá xe thường giảm đi 100 triệu sau gần 2 năm sử dụng