Corolla Altis 1.8 MT 2009 chạy 1,2 vạn km giá bao nhiêu?

Xe tôi vẫn đang chạy, nhưng ít đi, đến nay mới chạy được khoảng hơn 1,2 vạn km. Tình trạng của xe còn nguyên bản, chỉ lắp thêm vè che mưa và mang cá của hãng, bảo dưỡng định kỳ tại Toyota Hoàn Kiếm (Phan Hữu Bằng). Xe chưa bao giờ va chạm, chỉ có vài vết xước nhỏ cũng được làm bảo hiểm thân vỏ chính hãng và có thủng một lỗ bằng đầu đũa ở ghế phụ phía trước do người đi đường vô ý thức búng đót thuốc đang còn cháy dở. Nay tôi có ý nhượng lại cho người bạn cùng cơ quan. Nhưng tôi không biết giá cả thế nào, tất nhiên là tôi sẽ bớt cho bạn một ít trên cơ sở giá thị trường. Vậy mong các bác biết giá trị của xe tư vấn giúp. Và tôi cũng muốn thêm tiền để đổi sang HonDa CRV hoặc Toyota RV4, cũng mong các bác tư vấn giúp nên chọn xe nào? Chân thành cám ơn các bác!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Định giá xe

Thật khó khi định giá mà không biết đời xe (năm sản xuất). Phần lớn định giá dựa trên tiêu chí đời xe. Nếu xe của Bác mà đời 2009 thì giá không thua giá xe (mới xe tại thời điểm bác mua) là bao nhiêu (không nói đến đời 2010). Nhìn chung thị trường Việt Nam chuộng xe Toyota nên dòng này luôn bán được giá, nếu bác cho thông tin chính xác, đời xe, màu, nội thất, tình trạng xe cụ thể hơn... tôi đảm bảo tư vấn cho bác giá bán phù hợp vơi thị trường đang giao dịch hiện nay. (bán ngay, bán từ từ...). Thân.

trungnt313

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bàn về mua bán xe

Tôi rất đồng ý với đề xuất của bạn Tuấn Nam. Tôi nghĩ là bạn muốn mua bán sao cho không ai bị hớ và tránh được lăn tăn đắt rẻ. Vì thế nên thoả thuận với bạn trước, cả 2 bạn cùng đến vài ba chỗ mua bán xe để khảo giá. Thường thì người ta đưa ra giá thấp hơn mặt bằng thị trường từ 5 đến 10% (có vậy thì người ta mới có lời khi bán lại). Sau đó nếu bán cho bạn bằng giá người ta chào mua thì cũng là giúp bạn rồi.

Những trường hợp khác thì bạn cứ cộng thêm từ 5 đến 10% là sòng phẳng. Tất nhiên là phải khảo giá tại những nơi mua bán xe có uy tín. Hoặc là bạn thuê những người chuyên mua bán xe định giá mua giá bán. Tiền công cho loại xe này từ 200.000đ đến 500.000đ mỗi lần định giá.

Tôi cũng vừa mới bán lại một chiếc xe cho người anh em, làm theo cách trên cả tôi và người anh em đều rất thoải mái. Đặc biệt là các bà vợ sẽ không còn lí do gì để nói lên nói xuống nữa. Mà vợ đã xong thì tất cả mới yên ổn. Chúc các bạn sớm có xe theo ý muốn.

Việt Tín

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cách định giá

Thật khó định giá khi chỉ nghe mô tả. Theo tôi bạn nên đưa xe ga-ra hỏi họ xem giá mua vào là bao nhiêu, rồi tuỳ mức độ thân thiết mà ra giá bán cho người bạn. Nếu thân có thể để lại bảng giá ga-ra chào, nếu quen biết có thể cộng thêm $1000, nếu ... "hơi quen" thì cộng thêm $2000. Tất nhiên phải hỏi ở nhiều ga-ra để đánh giá hợp lý.

Tuấn Nam

pham linh nga
Trả lời 12 năm trước

em cũng đang cần xe đi, nếu xe bác tên tư nhân ,thì bác gọi cho em qua xem xe ,rồi lấy ,em mạnh dạn gửi bác 550 tr .bác ok gọi cho em 0974955268