Camry 2.4 đời 2006 chạy 1,8 vạn km có giá bao nhiêu?

Các cụ tư vấn giúp em với. Chẳng là nhà em đang muốn mua 1 chiếc xe hơi mới để đi lại. Có người quen muốn để lại cho em chiếc Camry 2.4 đời 2016, xe Việt Nam lắp ráp, số sàn chạy 1,8 vạn km, bảo trì định kỳ đầy đủ ở hãng. Xin hỏi xe này giá như thế nào hợp lý? Em có nên mua không?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Camry mới hiện giờ xong giấy tờ giờ cũng trên 1,3 tỷ rồi. Toyota Camry mới thế kia, nếu chủ trước sử dụng, bảo dưỡng tốt thì tầm 900 triệu - 1 tỷ. Mua về bỏ thêm 10-30 triệu (tùy hiện trạng xe) triệu tút tát nội, ngoại thất lại; kiểm tra/thay một số phụ tùng nếu hỏng hóc là sử dụng vô tư.

Có điều Camry 2.4 chạy trong thành phố là thừa máy và hao xăng. Nếu có nhu cầu thường xuyên đi tỉnh thì mới dùng máy 2.4; còn thường xuyên đi trong nội thành hoặc bán kính 100km so với trung tâm thì nên mua loại 1.5 - 1.8 là ok rồi bác ạ.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Anh cứ tính thế này đi, lấy giá xe mới hiện tại, mỗi năm trừ đi 5% khấu hao xe vậy là ra giá bán cho chiếc xe đó ngay. Ở Việt Nam giá xe đắt nên mới vậy, chứ trên thế giới họ trừ 20% cho năm đầu tiên và 10% cho những năm còn lại.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

1. Đi Camry cũ ngoài đường bạn vẫn là đẳng cấp.
2. Đi thoải mái không lo hỏng hóc, vì Camry nổi tiếng nồi đồng cối đá, máy khoẻ (2.4), chạy êm, ít tốn chi phí ( Chi phí bảo dưỡng ngang bằng Vios và Altis)
3. Không gian rộng rãi, thoải mái và cuối cùng là muốn đổi xe khác chả sợ lỗ.

Sướng là múc, đừng hỏi nhiều bác ạ. Em cũng đang chiến con 2008, bảo đổi con khác chả muốn tý nào. Con này nếu không vấn đề thì tầm 700 triệu nhé bác.