Hyundai Tucson 2012 đi 30.000 km nên bán với giá bao nhiêu?

Tôi có chiếc xe Hyundai Tucson 2012 đi 30.000 km, màu đen, nguyên bản, động cơ 2.0 hai cầu, máy xăng số tự động, chưa đụng chạm và lốp dự phòng còn mới nguyên. Tôi nên bán xe này với giá bao nhiêu? Nhờ các bạn định giá giúp.

Tôi cảm ơn.

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Hyundai Tucson 2.4 AT 2012 Việt Nam giá khoảng 900 củ là hợp lý cụ ạ, 30000 km cũng chưa thể gọi là đi nhiều được nên em nghĩ cụ nên bán với giá đấy nhé

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bác ở trên kia bị ảo tưởng hay sao ấy nhỉ, Hyundai Tucson 2.0 GL MT 2012 có nơi đang bán giá 780 triệu kia kìa, mà nhìn như xe mới luôn nhé, chắc bác định lừa gà à?

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Ôi xe này cũng có nhiều phiên bản mà, Hyundai Tucson 2.4 GLS AWD AT 2012 thì chỉ có giá khoảng 750 triệu thôi cụ ạ, nên cụ phải nói rõ là phiên bản gì thì em mới định giá cho cụ được

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Xe này không ngon đâu, trước em cũng định mua như bác nhưng sau đó lại chọn Isuzu D-MAX LS 2.5 MT 4x4 2016 thấy ngon hơn, mà giá chỉ 622 củ thôi nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Theo em với số KM như vậy thì giá 600 củ là hợp lý, vì em thấy có gara họ bán xe cũ Hyundai Tucson 2.4 GLS AWD AT 2012 giá chỉ 700 thôi cụ ạ