Innova 2007 đi 9 vạn giá bao nhiêu?

Xin hỏi Innova 2007 đi 9 vạn giá bao nhiêu là hợp lý?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa mua được xe Innova G cũ chạy từ giữa năm 2008 - 1,6 vạn km. theo tôi với giá tính theo khấu hao trung bình từ 15 % đến 20% thì với giá bạn mua là tương đối hợp lý. Không đắt, không rẻ. Nếu bạn không làm sang tên chuyển chủ thì với giá mua đấy là được.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chào anh! Như anh đã biết vừa qua thuế tiêu thụ đặc biệt xe 7 chỗ tăng nên giá các loại xe 7 chỗ mới có tăng vì thế giá xe 7 chỗ đã qua sử dụng chắc cũng tăng theo 1 chút. Tôi nghĩ với giá thị trường bây giờ Innova 07 đi được 6 vạn km khoảng 25.000 USD là hợp lý.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Riêng tôi bạn phải trả giá thôi. Innova 07 đi được 6 vạn km khoảng 23.500 USD là hợp lý.