350-400 triệu đồng tôi nên mua xe Lacetti mới?

Vợ chồng tôi muốn mua xe sedan để đi chủ yếu trong thành phố, đang phân vân Lacetti EX mới hay Toyota Vios hoặc Honda Civic cũ. Số tiền đó có mua được Honda Civic cũ, từ 2007 trở lại đây chất lượng tốt không? Nhờ các anh, chị tư vấn. (Nguyễn Mai)
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ý kiến của tôi là mua Lacetti

Với số tiền bạn có, nếu mua xe mới thì nên mua Lacetti; còn nếu mua xe cũ thì nên mua Mitsubishi Lancer Gala 1.6AT đời 2005-2006 vì loại này khá nhiều ưu điểm so với các dòng xe khác như: tiết kiệm xăng (6.5-7L/100 cho đường trường, 8.5-10L/100 đường Hà nội); cách âm tốt (hơn hẳn Altis, Vios, Civic); máy móc rất lành; hộp số vô cấp nên đi rất êm ái; khoang cũng khá rộng, thoáng và ngồi thoải mái.

Trên đây là ý kiến của tôi, chúc bạn có được sự lựa chọn sáng suốt.