Nhờ các bác tư vấn giữa Parado TLX 2010 và Fotuner 2012?

Chả là vì đặc thù công việc lên nhà e có nhu cầu đổi xe mới. E cũng hay đi đường xa lên đang muốn làm 1 em SuV gầm cao, máy thoáng chạy đường trường cho nó đã. Đang rất thích em Parado TLX 2.7 đời 2010(mua cũ lại). Nhưng bạn e nó lại bảo nếu mua TLX thì thà mua 4TUNER 2012(mới tinh) còn hơn, máy móc giống nhau mà lại tiết kiệm đc 1 nửa tiền. Cả 2 loại xe trên thì e chưa chạy e nào cả, lên thấy bạn nói vậy cũng phân vân, e vào đây nhờ các bác biết về 2 dòng xe trên tư vấn cho e chút. Thank.

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy Prado và Máy Fortuner 2.7 giống nhau đấy chứ các cụ, chạy đều...chán như nhau. Prado được cái nhiều option hơn và an toàn hơn hẳn Fortuner thôi chứ Performance của máy y xì Fortuner. đợt chạy Tây Bắc vừa rồi trong đoàn em thì Prado 2.7 chạy thua xa em Nissan Navara ( đổi tài cho nhau) Prado bật hết cả ESP các thứ lên chạy loáng cái bị Navara nó bỏ mất hút. Hic hic, xấu hổ cho con xe gần 2 tỷ.