Xin các bác cho tư vấn về Camry 2.5 2010, nên chọn LE, XLE hay SE?

Chào các bác, tình hình là ra tết em định mua xe, chắc sẽ lấy Camry Về cá nhân thì em nghiêng về xe nhập bản 2.5 hơn, và đang để ý đến em SE, vì em này nhìn thể thao, 2 ống xả, 9 túi khí... nói chung là hơn LE. Ngoài ra cũng thấy có loại XLE, nhưng lại đắt hơn nhiều, ko biết có đáng tiền ko... Nói chung là rất nhiều vấn đề lăn tăn, muốn xin cao kiến các bác về việc nên chọn LE rồi lắp thêm đồ, SE, hay XLE. Mong các bác phân tích cho em các nhược, ưu điểm các loại trên. Ai có ý kiến j em đều hoan nghênh hết, kể cả thấy ý định em chưa hợp lý mà nên mua accord hay j đó em đều tiếp thu. Tiện đây nếu bác nào có thể bớt thêm chút thời gian cho em một số thông tin về nơi mua tốt ở Hà Nội hay giá cả thì em càng mừng. Em xem qua giá thì như sau: LE 55.000$, SE 59.000$, XLE thì nghe đâu là 72.000$ Cám ơn các bác rất rất nhiều. P.S: em biết hỏi thế này là hơi nhiều nhưng mong các bác thông cảm, lần đầu mua xe nên gà quá.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
XLE hôm trước có ông nào tung cái link quảng cáo lên đây giá 82.000$ làm em hết hồn, chả biết đến bao giờ em mới lên đời xe nổi. Theo em nếu có cụ chủ thớt có điều kiện thì cứ loại cao cấp đầy đủ options nhất mà xúc thôi [:x][:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích trẻ trung thì SE, còn không thì LE. Ghế da, mâm đúc họ đều làm ở nhà hết. XLE chỉ khác LE ở mấy cái đồ nội thất ở trong, thêm từng ấy tiền không biết có đáng? Còn vụ chân ga thì em không quan tâm, chưa bao giờ em gí được chân ga đến 2/3 dù rất nhiều lần đi đường hẹp phải vượt xe quá khổ. Đi đường VN mình lỗi người lái còn trầm trọng hơn hàng vạn lần. Bao nhiêu xe chân ga không lỗi, nhưng chân người lái vẫn cứ lỗi... Nếu tỷ lệ xe mới lưu hành ở Mỹ bị tai nạn mà nhiều như ở VN mình chắc họ cấm xe 4 bánh mới từ lâu rồi, hoặc nước Mỹ nhiều tiền, nhiều đất họ sẽ xây dựng những con đường riêng cho xe mới lưu hành, cho xe biển 80B, biển đỏ...!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Dính chân ga, người ta có nhiều cách để làm cho dù máy có tiếp tục nổ, xe cũng không tiếp tục chạy. Nhưng hỏng phanh thì còn nguy hiểm hơn rất nhiều, nếu không muốn mang tiếng là "điếc" thì mấy cái xe premium cũng nên tránh xa, mua mấy cái Matiz thỉnh thoảng dù có bốc lửa cháy trên đường vẫn mở cửa chạy ra thừa sức kịp: http://dantri.com.vn/c111/s111-32513...-khoi-kien.htm ; http://www.tinkinhte.com/nd5/detail/...26.171177.html Lỗi túi khí thì BMW không chỉ phải thay nhiều lần (họ cũng gọi là thu hồi), nhưng ngay trên nước Đức cũng có nhiều vụ tai nạn, do túi khí quá nhạy, tự nhiên xe đang chạy nổ bung, che kín mặt lái xe... Ngay năm vừa rồi họ cũng "thu hồi" đấy, cứ vào các chươgn trình "thu hồi" xe hơi ở Mỹ thì thấy ngay!
Trần Viết Nhàn
Trả lời 14 năm trước

Mò­i bạn tham khảo

Chủng loại

Toyota Camry 2.5 LE

Giá ( USD )

Kích thước ( D x R x C ) ( mm )

4.806 x 1.821 x 1.471

Tự trọng ( Kg )

1.480

Chiều dài cơ sở (mm )

2.776

Dung tích xi lanh ( cc )

2.5L

Kiểu động cơ

I4 DOHC Dual VVTi

Cụng suất cực đại ( Ps/rpm)

Bình nhiên liệu ( l )

Loại nhiên liệu

Xăng

Hộp số

Tự động 06 cấp

Số cửa/chỗ ngồi

04/05

Cỡ lốp

215/60 R16

Nét đặc trưng riêng biệt

Toyota Camry 2.5 LE

- Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
- Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD
- Hệ thống cân bằng điện tử VSC với hệ thống chống trơn trượt Traction Control ( TRAC )

- Hệ thống cảnh báo áp suất lốp
- Hệ thống âm thanh: AM, FM, CD – MP3, 06loa

- Chế độ đi ga tay Cruise control
- 09 túi khí an toàn

- Ghế lái điều khiển điện 10 hướng
- Gương,Kính điều khiển điện. Kính điều khiển 1 chạm chống kẹt.

- Bộ phím điều khiển âm thanh tích hợp trên vô lăng

- Chìa khoá điều khiển từ xa chống trộm với các chức năng mở khoá cửa, cốp xe

- Khoá cửa trung tâm
- Đèn pha cảm biến tự động

- Kính màu chống nắng, chống nhiệt theo xe

Ghế nỉ cao cấp
- Cửa nóc điều khiển điện

- Vô lăng gật gù, thò thụt,
- Điều hoà hai chiều

- Tựa đầu hàng ghế sau

- Nẹp cửa mạ Crom

- Đèn hậu LED

Nếu có điều kiện nên lấy Camry XLE đi bạn