Nhờ tư vấn bài toán cho thuê và mua xe?

Em có chiếc Toyota Vios E (mua 8/08) nay có cty thuê 550$/tháng (trên 2 năm). Bà xã muốn nhân đây đổi xe số tự động (Civiv 1.8 AT). Thu nhập hai vợ chồng khoảng 30 triệu /tháng. Nhưng em chỉ muốn bỏ ra 200 triệu để mua xe mới, số còn lại sẽ trả góp (NTV). Các bác tư vấn xem em có nên cho thuê và đầu năm 2010 mua xe mới, như vậy có hợp lý không? Cám ơn các bác.
kar
Trả lời 14 năm trước
Tính toán như vợ chồng bạn mình cũng thấy hợp lý đấy. Chúc bạn thành công.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Rất hợp lý nếu như gia đình bạn có nhu cầu sử dụng xe, Còn nếu nhu cầu chưa cao bạn lên tiết kiệm là tốt nhất
Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 14 năm trước
Grand livina mới ra mắt dòng xe đa dụng 7 chỗ. Đây là dòng xe được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với innova tuy nhiên dòng xe này nhỏ gọn hơn, nó có 2 phiên bản là tự động 4 cấp và số sàn 6 cấp. Dòng xe này tháng 3 tới đây sẽ được ra mắt tại việt nam. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ với mình. 0983383434