Nhờ các bác tư vấn dùm con Daihatsu Terioust 1.5 thì áp suất lốp trước và lốp sau bao nhiêu là vừa?

Cảm ơn các bác nhiều!
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chào bác

Em cũng đang sử dụng một con Daihatsu Terioust nhập 2007 đây

Thường thì bác nên bơm đúng 3kg để trừ hao bác ạ

Ý kiến cá nhân, có gì mong nhận được góp ý của anh em

Thân!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của donoithat

Chào bác

Em cũng đang sử dụng một con Daihatsu Terioust nhập 2007 đây

Thường thì bác nên bơm đúng 3kg để trừ hao bác ạ

Ý kiến cá nhân, có gì mong nhận được góp ý của anh em

Thân!!

Bác mà cân 3kg thì chắc bác phải chở nặng lắm nhỉ. Em bơm có 2,8 lốp sau và 3kg lốp trước mà đã nhẩy tâng tâng rồi.

Theo em thì nên bơm 2,2- 2,5kg là tốt nhất.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Các bác bơm gì mà căng thế. Thường thì đa số các xe tiêu chuẩn nhà sản xuất bơm khoảng 2.2kg/cm3. Nếu có trừ hao thì 2.4kg/cm3 chứ không nên cao quá. Nếu đi trong điều kiện thời tiết nóng như buổi trưa thì nhiệt độ trong bánh xe sẽ tăng cao thì áp suất lốp cũng tăng theo. Nhiều lúc tôi bơm chỉ 2,2 chạy buổi trưa đường trường bánh lên đến 2.7kg/cm3.