Nhờ các bác tư vấn giúp em mua xe Ford Mondeo 2.0 đời 2003?

Chang la em dinh lay con Mondeo 2.0 doi 2003 Em da xem qua thi thay hinh thuc va may moc binh thuong ... khong co van de gi nghiem trong Gia khoang ~ 400tr Em moi len dien dan mong cac bac chi giao xem gia ca vay co hop ly khong va quan trong nhat la nho cac bac tu van them chut thong tin ve do dac thay the sua chua , .... vi du sao xe cung chay dc 4 nam roi (5 van 1) ... Em nghe noi do dac cua Ford dat lam chi lo mua ve khong co tien bao duong nay kia kia no ... ý em muốn hỏi Các bác nào đã chạy Mon2.0 2003 tư vấn giúp em liệu xe đã chạy 4 năm ~ 5 vạn thì đã đến lúc phải sửa chữa máy móc hay phụ tùng gì chưa ... Em thì em thấy xe lốp dự phòng còn chưa hạ ... Mong các bác tư vấn gấp .. Mai em lấy xe rồi ! Tks các bác nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mondeo em chưa chạy nhưng tầm tiền này thì có Mazda6 chạy cũng được nhưng vẫn thua Mondeo (bạn em nói), Mazda6 em chạy rồi, với 400 triệu mà lấy Mondeo thì tốt, xe mới chạy 5.1 vạn chưa ăn thua gì.

Lấy được đấy bác ạ