Mua ôtô lần đầu, nhờ các bạn tư vấn?

Em dự tính mua ôtô với số tiền 250 triệu loại Hyundai Getz mới hoặc Zace cũ (số tiền còn lại trả góp). Nhờ mọi người tư vấn giúp và nhận định 2 loại xe trên và với số tiền trên em có nên mua xe không hay để dành kiếm thêm nữa rồi mua sau (Tri An). Nếu có mua thì cũng sẽ mua sau Tết 2010 này. Hai vợ chồng em một tháng dư gần được 10 triệu đồng. Cảm ơn tất cả mọi người tư vấn giúp. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
le co tien
Trả lời 14 năm trước
Bác ơi, với số tiền bác có, thử tìm mua xe kiểu khác đi, theo e biết, có loại xe nó nhập về có đủ hết các loại giấy tờ để có thể làm đăng kiểm,....chỉ là ko có giấy tờ gốc thôi, mà cái giấy tờ này thường với người sử dụng thì ko cần lắm, nhiều người mua kiểu này được xe đẹp giá đẹp hơn nhiều so với việc đặt mua tại hãng hay qua tay môi giới. Với số tiền hiện bác có là gần đủ để mua xe ngon lành rồi , cần gì phải lo trả góp
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua xe Getz mới Chào bạn An, bạn phải xác định là mua phục vụ mục đích gì? Nếu gia đình chỉ có 2 vợ chồng và con nhỏ, mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình thì tôi khuyên bạn mua xe Getz mới, đừng mua xe Zace cũ. Bạn mua xe lần đầu thì cứ xe mới mà mua, xe Getz đi kinh tế lại nhỏ nhẹ ăn ít xăng phù hợp với điều kiện ở VN là hay tắc đường. Chúc bạn sớm tậu được chiếc xe như ý. Nguyễn Sơn Lâm
pq
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua Getz Theo tôi thì anh không nên mua xe Getz vì khoảng 5,6 năm nữa hãng Hyundai sẽ ngừng sx loại xe này và thay bằng dòng i20. Anh có thể xem xét mua Kia Morning số AT thì kinh tế hơn. Chúc anh sớm có xe mới. Phong Vũ
biet roi
Trả lời 14 năm trước
[b]Góp ý cho bạn[/b] Với khả năng tài chính như vậy. Tôi ủng hộ bạn mua ôtô mà đi, nhiều người có tiền tỉ mà không dám mua, chờ đến già lại tiếc, chết rồi có ôm tiền được đâu. Hãy tận hưởng phương tiên mà thế giới người ta đã tận hưởng từ hàng trăm năm rồi. Tuy nhiên nếu bạn có đi tỉnh thì không nên mua xe nhỏ như Getz vì xe không có cốp sau, muốn chở hành lý hay quà cáp thì rất bất tiện, vì xe nhỏ nên nếu đi đường đèo dốc thì rất chán. Kẹt xe chỉ ở HN hay TP HCM thôi bạn có thể vay thêm tiền mua dòng xe sedan cũ (nhờ người có kinh nghiệm đi xem cùng). Nguyễn Bình
Dương Thành Long
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn An. Mình đang sử dụng xe Ghetz 1.1, Mình thấy chẳng có vấn đề gì phải suy nghĩ cả.mình chạy cả đường đèo (Cao Bằng) thấy ổn lắm. Với số tiền đó, theoa mình bạn nên sử dụng xe Ghetz là hợp lý nhất. Chúc bạn có được 1 chiếc xe như ý.
Trả lời 14 năm trước
[b][red]Tra cứu nguồn gốc, lịch sử của xe ô tô qua số VIN[/red][/b] VIN (Vehicle Identification Number) là số khung xe nhưng trên thực tế nó chứa đựng các thông tin chi tiết để nhận dạng chính xác loại xe của bạn và loại động cơ lắp trên đó. Số VIN của xe tương tự như ADN trên người nên từ đó ta có thể biết được nguồn gốc của xe. Để tra cứu nguồn gốc, lịch sử của xe ô tô qua số VIN bằng tin nhắn SMS: Soạn tin: [b][red]VIN[/red][/b] [b][i]Số-VIN[/b][/i] gửi [b][red]8779[/red][/b] Ví dụ: [b][red]VIN[/red][/b] WBAEC8419J3267441 gửi [b][red]8779[/red][/b] [gallery]/4/dxt1250425658.jpg[/gallery] Chi tiết tại: [url=http://smsvietnam.com]http://smsvietnam.com[/url]