Có nên đổi Honda Civic 2.0 lấy Ford Mondeo?

Chồng cả em đang đi Honda Civic 2.0 đăng ký lần đầu 2007, có người bạn muốn đổi Ford Mondeo 2.5 V6 đăng ký lần đầu 2005, trong đó họ các thêm cho chồng em 100 củ. Nói chung cả hai xe đều còn tốt. Không biết có nên đổi không mong các bác tư vấn giúp với. Em cám ơn các bác nhiều!

thu
Trả lời 11 năm trước

đừng dại nhé
nếu là model 2010 cáp thêm 100 củ nữa cũng ok.
tham thì thâm . chết mệt với mondeo 2005 đấy.
civic 2007 cũng con` ngon chán.

hao
Trả lời 11 năm trước

Em xin có 1 ý kiến cá nhân nhé:
Sau khi "xuýt" quất em Honda Civic 2.0AT (vì tìm Mondeo chả được) thì may đúng trước hôm hẹn đặt tiền trên Honda Tây hồ em "vớ" được em Mondeo 2005 2 vạch. Giá thời điểm tháng 5.2008 (khi đó do thuế nên xe cao) em Mondeo 4 vạn km em hốt là 30.000$ ~ 500tr so với giá vài salon đòi thì cũng same same. Tuy nhiên có anh em bình luận là cao 1-1.5k. Nhưng em chả lăn tăn. Em đi mua cái chọ gì to to cũng tuyền đắt cả.
Sau khi đi 3 năm, cũng nhiều lần "nhòm ngó" vài em khác chỉ là thay đổi chút cảm giác thôi mà chả được.
Tháng rồi em bù xấp xỉ 1 con Mondeo 2005 nữa chỉ để choén 1 em cùng hạng của...Germany thôi.
Sát ngày "đủn" em nó đi, thú thực cực tiếc quả Mông 2 vạch (giống Mẹc) và dáng cực bảo thủ mà chưa bao giờ demode...
Em cũng xác định chả bán cho ai ngoài anh em vì em cho nó là hợp ý. Khi "đủn" cho anh em đều phân tích tỉ mỉ thiệt hơn.
Cũng xác định luôn nếu giá dưới mong muốn em giữ mạ nó cả luôn. Cố vậy.
Lao rồi mới biết có con cùng hạng mà chỉ là Madein Gẹc-man-nỳ 2.5 nó còn ăn uống hơn em Mondeo nhiều.
Các cụ chưa chạy Mon cho em xin một câu là "Đừng nói theo (leo)) nhé!