23.000 USD cho Honda Civic 2.0 đi 2.000 km có nên mua?

Tôi có người bạn ở Vũng Tàu, mới mua xe được 4 hay 5 tháng thì có nhu cầu lên đời và bán Civic 2.0 giá 23.000, tương đương 400 triệu. Xe trùm mền chạy được 2.000 km. Theo các bạn có nên mua không (Vinh).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xem xét kỹ trước khi mua Civic 2.0 mới giá 38.500. Trang thiết bị, tính năng, options rất tốt, khá nhất trong các dòng Civic. Vậy mà mới đi 2.000 km đã giảm còn 23.000. Về điểm này bác cần cân nhắc kỹ. Nếu như đây là giá hữu nghĩ gia đình bạn bè thì là giá quá tốt. Nhưng nếu ko phải vì thế mà giá 2.0 có 23.000 thì bạn nên kiểm tra kĩ lại xe trước khi quyết định. Nên xem có phải xe có lỗi hay ngập nưóc hay không để tránh mua về rồi mất tiền sửa lại. Civic 2.0 được bạn bè để lại giá 23.000 thì rất tốt rồi. Tôi cũng rất thích em này. Chúc bác sớm cưới được vợ 2 đẹp và lái xe an toàn Duy
pq
Trả lời 14 năm trước
Mua Mua ngay còn chờ gì nữa. Theo tôi có 3 lý do: 1. Nguồn gốc xe rõ ràng (xe của người bạn), có thể loại bỏ khả năng xe bị tai nạn ... 2. Xe chưa chạy hết roda, 2000 km mới chỉ là làm nóng. 3. Giá chỉ bằng 2/3 giá "đập hộp" (quá hữu nghị và cuối cùng là với mức tiền 23.000 bạn chẳng thể " mơ " một con xe nào tương tự. Chúc bạn có " người yêu " ưng ý ! Tuấn Anh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Giá quá rẻ, mua luôn Với Civic 2.0 mà giá 23.000 thì quá rẻ, với giá đấy chưa chắc bạn đã mua được Civic 1.8MT mà mới chạy được 4 hay 5 tháng "thường phải chạy được 1 năm Civic 1.8MT mới có giá 400 triệu. Nay 400 triệu lại được hẳn Civic 2.0AT mới chạy có 4 hay 5 tháng thì không mua luôn còn hỏi gì nữa ? Mua nhanh kẻo họ bán mất rồi. Lưu Quốc Tuấn
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Giá không thể nào rẻ hơn Không có cái giá nào ở VN rẻ hơn cái giá đó đâu anh ah. Nhưng hãy mang lên hãng kiểm tra thật kỹ càng trước khi mua. Giá xe mới khỏang 37.000 chưa tính thuế để rang bảng số. KHÔNG ai bán rẻ hơn gần phân nữa trong khi đi chỉ mới 4,5 tháng... Nguyen Minh Đang
nguyễn đan trường
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua làm gì mắc quá để tôi mua cho