Giá lăn bánh của Ford Mondeo 2.0 AT đời 2005?

Chào các cụ. Em đang muốn mua 1 con xe để tiện đi lại công việc, chẳng là em làm kỹ sư nên hay phải đi xa. Em được người quen để lại cho chiếc Ford Mondeo 2.0 AT đời 2005 với giá 285 triệu. Xin hỏi các cụ, với tầm tiền này em có nên mua không? Mức độ tiêu hao nhiên liệu và các bệnh lặt vặt của xe này nếu có cần lưu ý những gì khi mua ạ?

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Ford Mondeo Wagon Titanium 2.0 AT 2015 theo mình được biết thì giá mua khoảng 700 triệu nhé, muốn lăn bánh thì bác bỏ thêm 30 triệu nữa là lăn thoải mái rồi.

À mà đời 2005 thì lại còn rẻ hơn nữa, mình nghĩ chắc chỉ khoảng 280 triệu thôi đấy bạn ạ, nhưng con này ăn xăng lắm bạn nên cân nhắc nhé

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang lái Mondeo V6 2.5 (bản 2004, mua năm 2013, odd khi mua 73.000 km, hiện nay 82.000 km) đây và xin tư vấn cho bạn như sau: Mondeo thực sự là chiếc xe rất tốt nhưng không thành công ở thị trường Việt nam. Nguyên nhân thì có nhiều trong đó có việc tiêu hao nhiên liệu lớn hơn và chi phí phụ tùng thay thế đắt đỏ hơn các loại xe khác. Khi mua xe tôi cũng phân vân giống như bạn bây giờ và sau khi tham khảo nhiều ý kiến thì cuối cùng tôi vẫn chọn Mondeo vì với tôi an toàn của gia đình nên được đặt nên hàng đầu. Bản 2.0 của bạn thiếu nhiều option hơn bản 2.5, ăn ít xăng hơn nhưng máy sẽ bị ì hơn vì tự trọng của xe nặng. Bạn nên cố thêm một chút để mua Mondeo 2.5 nếu có thể. Khi bạn ngồi lên ghế lái Mondeo 2.5 chạy thử vài vòng bạn sẽ thấy sự khác biệt. Phụ tùng bây giờ cũng có sẵn rồi chứ không còn hiếm như ngày xưa nữa, giá cả phải chăng nên không phải lo. Đăng kiểm mỗi năm một lần. Bạn nên lái thử các loại xe theo khuyến cáo của mọi người trước khi quyết định. Chúc bạn tìm được vợ hai như ý.

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Trong khoảng 300 triệu thì mình nghĩ Hyundai Grand I10 1.0 AT 2014 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn với bạn, vừa tiết kiệm xăng hơn lại dễ lái và chi phí bảo dưỡng xe rẻ hơn, trừ phi bạn muốn mua Mondeo để chạy Uber nhé, nhưng Uber giờ chỉ nhận xe 2009 trở đi thôi

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Mitsubishi Mirage 1.2 CVT 2016 Việt Nam cũng là một sự lựa chọn hợp lý hơn Ford Mondeo, còn nếu bạn muốn biết giá lăn bánh của Ford Mondeo 2.0 AT đời 2005 thì mình xin mạn phép đoán là khoảng 300 triệu nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Xe này ngày xưa được gọi là xe sang đấy, nhưng ăn xăng thì dã man luôn, nếu không lăn tăn vấn đề xăng cộ thì bạn có thể bỏ ra khoảng 300 củ để mua con này phiên bản 2005 nhé