Có nên mua Civic 2.0 ko?

Em 28 tuổi, dáng người hơi to cao, 1m78. Định mua Civic 2.0 để đi lại hàng ngày nhưng thấy nó hơi nhỏ. Anh chị nào có nhiều kinh nghiệm chọn xe chỉ giúp dùm em với tầm tiền đó em nên chọn xe nào thì phù hợp. Em thì thích Civic (Tuan Thanh).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nên mua CR-V

Theo tôi thì với chiều cao của bạn như vậy thì lái Civic sẽ gặp khó khăn, đầu gối rất dễ bì tỳ vào volăng, đầu thì sát trần, tương đối bất tiện. Nên mua CR-V thì phù hợp hơn. Còn nếu bạn thích thì mua thôi. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp.

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem xét Chevy Cruze 2010

Xe này ở cùng phân khúc với Civic và Altis, đắt hơn Civic một chút nhưng có nhiều option hơn hẳn, nội thất cũng rộng hơn. Phong cách thiết kế cũng trẻ trung, mạnh mẽ.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Civic hơi nhỏ so với bạn

- Theo tôi bạn không nên mua Civic, xe này nhỏ so với bạn, đi hơi ồn, phom cũ rồi, sang năm 2010 sẽ thay phom mới. Với chiều cao như bạn thì phải ngồi Accord hoặc Camry mới không bị bó chân, tôi khuyên bạn vậy vì tôi cũng cao 1m79 nên tôi chỉ chạy xe Suv thôi. Tôi nghĩ CRV là lựa chọn tốt cho bạn.

Ngoc Minh

pqy
Trả lời 13 năm trước

Chờ thế hệ Civic 9

Anhthuyz có vấn đề hay sao, Cruze 2010 chỉ khoảng ngoài 30.000 một chút (tôi không quan tâm xe Hàn lắm). Civic 2.0 giá 40.000. Nếu chờ được thì mua Civic thế hệ 9, mẫu xe hiện nay cuối của chu kỳ sản phẩm rồi.

Civic chạy đầm, bốc hơn Altis.

gj
Trả lời 13 năm trước

Civic không nhỏ với tầm tiền của nó!

Chào bạn! Với ý kiến của mình thì không gian nội thất của Civic là không hề chật đâu. Nhất là vị trí lái rất thoải mái. Thời gian gần đây thì KIA Forte cũng đang rất được mọi người quan tâm. Mình cũng đã thử nhưng mà thấy vị trí lái (mình cao 1m74) ngồi rất dễ chạm đầu với trần , cho thấp ghế thì lại ko dễ quan sát khi lái. Nhưng tầm tiền đó thì nó là lựa chọn tốt.

Civic có mặt Taplo rất rộng. Và nhiều hốc đựng đồ, rất tiện đó. 1 điều nữa mình thích ở Civic đó là cảm giác lái, và cảm giác tăng tốc khá nhanh và mượt mà. Khi đi nội thành thì ko nói làm gì, nhưng khi bạn đi đường trường bạn sẽ thấy an toàn mỗi khi vượt xe khác. Vô lăng đầm và chính xác. Nhưng mà nhược điểm thì ỒN (đi đường ko mịn 1 chút là ....rào rào rào....) - Cái này mình rất ghét!

fh
Trả lời 13 năm trước

Tôi cao 1,77m và nặng 77 kg và cùng tuổi với anh. Tôi đã vào diễn đàn tìm hiểu rất nhiều, được đi thử Civic vài 3 lần, mọi thứ đều ổn, chỉ có điều xe tạo cảm giác hơi ngắn. Tôi thích xe 4 chỗ thì phải có dáng trường xe, thể hiện thanh niên tính, còn không thì phải đi xe 7 chỗ, Civic có vẻ hơi đứng tuổi.

Nhưng ngặt nỗi tài chính chỉ cho phép không quá 500tr, như bạn thì quá ổn rồi, với khả năng tài chính của bạn thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, bạn nên nghĩ đến 1 loại xe khác bạn ạ! Không hiểu bạn thích mua xe mới hay có thể mua xe cũ trong tầm tiền với Civic mới? Cá nhân tôi cũng đang đau đầu vì tìm xe, nên có lẽ phải tìm hiểu thêm và nhờ các bác có kinh nghiệm và hiểu biết trong diễn đàn tư vấn thêm.

Chúc bạn mau có xe vừa ý!

spg
Trả lời 13 năm trước

Civic 2.0 là lựa chọn hợp lý !

Chào bạn, nên mua Civic 2.0 bạn ạ !

Nội thất khá đẹp và rộng rãi, thiết kế ghế ngồi tạo cảm giác rộng rãi thoải mái, xe dáng thể thảo rất hợp với thanh niên . Với tầm tiền này thì lựa chọn Civic 2.0 là hợp lý nhất, nếu muốn rộng hơn thì bạn có thể thêm tiền mua Kia Sportage hoặc Huyndai Sonata.

Thân!

tr
Trả lời 13 năm trước

1m78 không phải là to cao

Chào bạn! Tôi cao 1m82 nặng 88kg, vẫn đang đi Civic 1.8AT bình thường, ngồi lái thoải mái, không thấy gì là bất tiện. Xe Civic này làm ra có phải là để mỗi cho người VN mình chạy đâu, bên nước ngoài người ta vẫn chạy ầm ầm, với chiều cao như tôi, mỗi lần đi công tác nước ngoài tôi vẫn cảm thấy mình nhỏ bé so với các đối tác nước ngoài.

Còn bạn cao 1m78 thì là bình thường thôi, bạn đừng đi đâu cũng nghi là mình to con, phải tìm xe này nọ ... ngay cả như mình ngồi lái Morning của bà xã mình vẫn vừa ơ (tuy ra vào có hơi khó khăn) Bạn chỉ nên chon xe nào phù hợp với kinh tế, sở thích của bạn thôi, còn vẫn đề kia đừng nên lăn tăn. Chúc bạn nhanh mua được Civic như ý.

fh
Trả lời 13 năm trước

Honda Civic 2.0 là sự lựa chọn hoàn hảo

Xét các hãng xe Nhật thì Honda rất có tên tuổi. Ghế xe Civic có chức năng nâng hạ nên bạn yên tâm về chiều cao của mình. Với một điều quan trọng nữa là Civic 2.0 sử dụng máy DOHC, hơn hẳn máy SOHC của phiên bản 1.8. Khuyên bạn đã lấy Honda Civic nên lấy 2.0. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý!

Thân

yt
Trả lời 13 năm trước

Không nên mua Civic vào thời điểm này

Bạn nên cân nhắc vì Civic 4 năm nay chưa thay đổi mẫu mã kiểu dáng, bạn mua bây giờ rất dễ lỗi mốt nhanh vì nhà sản xuất chắc sắp cho ra đời mẫu Civic mới trong thời gian gần. Bạn thích Civic vì dáng thể thao trẻ trung có thể lựa chọn xe nhập khẩu như Mitsubishi Lancer IO 2010 với giá tiền tương đương.