Nên mua Honda Civic 1.8 hay Kia Koup 2.0?

Tôi có khoảng hơn 600 triệu. Vay nữa chắc khoảng hơn 700. Đang có ý kiếm xe đi gia đình kết hợp công việc. Nhà tôi thích Civic vì có con CR-V nên muốn thêm chiếc Honda nữa. Nhưng tôi thấy Koup dáng đẹp và thể thao nên cũng phân vân (Hoàng Anh).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ủng hộ bạn mua Kia Koup 2.0 cả 2 tay luôn!

Khi bạn đã cảm thấy Kia Koup dáng đẹp và thể thao, thì còn chần chừ gì nữa. Civic được mỗi cái thương hiệu, nhưng kiểu dáng hơi già nua. Kia koup thể hiện sự hiện đại, năng động, thời trang và tích hợp các công nghệ hiện đại. Hơn nữa xe nhập vẫn cứ tốt hơn là xe lắp ráp trong nước.

Chúc bạn có sự lựa chon đúng đắn!

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Civic là lựa chon đáng tiền

Gửi bạn Hoàng Anh. Tôi có 2 điểm sau gửi đến bạn.

1 - Về số chỗ ngồi : Cerato Koup chỉ có 2 chỗ ngồi, và sẽ rất khó khăn cho bạn, nếu rủ bạn bè đi chơi, trong khi đó Civic là sedan 5 chỗ, rất tiện khi đi với gia đình hay bạn bè.

2- Về thiết kế xe : Koup là xe thiết kế thể thao, nên sẽ rất khó quan sát và sử dụng cho người lái là nữ, tay lái không vững và phản ứng không nhanh.

3- Thương hiệu Honda vẫn là lựa chọn tốt hơn Kia ( Hãng Hàn Quốc), tiết kiệm nhiên liệu hơn, vận hành an toàn tốt hơn, dù thiết kế có thể không trẻ trung bằng. Đấy là những vấn đề chính bạn nên cân nhắc.

Cá nhân tôi vẫn đánh giá xe Civic là lựa chọn hợp l