Điều hòa Kia Carens bị khét?

Kia Carens của em mua được 1 năm, biển 29A đi bình thường cho đến 2 tháng nay cứ mỗi khi bật điều hòa nóng hay lạnh trên xe đều tỏa ra mùi khen khét khó chịu (Đình Tùng).

Em đã lấy gió trong xe, rửa máy, dọn nội thất, xịt rửa tấm chắn bụi nhưng vẫn không ăn thua. Vậy kính hỏi các bác có phương án gì ko cho em biết với

Chân thành cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Điều hòa khét

Bạn nên kiểm tra motor quạt gió điều hòa. Theo thiết kế một số xe thì cánh quạt lồng sóc trong quạt điều hòa có thêm chức năng bơm khí làm mát motor điều hòa. Nếu dùng lâu ngày và motor không được vệ sinh thì cũng có thể gây ra mùi khét. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra hoặc thay lọc gió điều hòa.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Phương án xử lý khi Kia Carens có mùi khét

Bạn nên mang xe đến hãng để kiểm tra. Nguyên nhân có thể không phải do điều hòa mà do ma sát của bộ phận ở phần gần 2 bánh xe trước gây ra. Cần phải tháo bánh trước để kiểm tra và xử lý.