Chọn Innova cũ hay Kia Carens mới?

Tôi có khoảng 500 - 600 triệu dự định mua xe 7 chỗ nhưng đang phân vân. Có người quan bán xe Innova G đời 2007 chạy 90.000 km giá 500 triệu hoặc xe Kia Carent mới giá khoảng 600 triệu (Linh) Các Bác nào biết về 2 loại xe này tư vấn giúp. Cám ơn các bác.
biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn Kia Carens mới

Chào bạn Tôi khuyên bạn nên chọn xe Kia New Carens:

1. Nội thất đẹp, xe mới đập hộp, bạn sẽ cảm nhận được niềm sung sướng khi ngồi trên chiếc xe mới bóc tem

2. Innova secondhand chạy khoảng 90.000 km là rệu rã lắm rồi bạn ạ ! 500triệu cũng là quá mắc. Innova vô-lăng nặng, cảm giác lái bồng bềnh. Tôi khuyên bạn đừng chọn Innova dù nó là xe mới cũng đừng nên chọn. Bạn thử hỏi những người đang lái innova đi rồi sẽ biết. Chào bạn nhé. Chúc bạn chọn được xe ưng ý và hãy thưởng thức cảm giác khi ngồi trên chiếc xe mới toanh.

T.nga

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy mục đích sử dụng

Còn tùy thuộc mục đích sử dụng của bạn chứ.

- Nếu bạn ít sử dụng xe, không chạy những quãng đường dài, chủ yếu di chuyển ở vùng đồng bằng - thành phố, ít khi chịu tải trọng người và hành lý cao thì Kia Carens là thích hợp vì trang thiết bị nội thất tốt hơn Innova rất nhiều

- Nếu xe sử dụng liên tục, thường xuyên "đầy ắp người" và hay di chuyển xa trên các kiểu đường xá từ đồng bằng tới bán sơn địa thì Innova mới là phù hợp, bởi chất lượng khung gầm máy móc của Innova tốt hơn hẳn, hơn nữa xe này là 7 chỗ thực sự chứ không phải dạng 5 chỗ cơi nới lên 7 chỗ như Carens

Nguyễn Hoành Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Bác thử nghĩ rằng mình ngồi trên chiếc xe mới 100% với chiếc xe cũ.Cũng có khi có những xe cũ nó chất lượng thật nhưng để mà chọn tôi khuyên bác chọn xe mới .Chúc bác với gia đình có chọn lựa tốt nhất.Nếu có nhu cầu mua xe tốt hơn, đẹp hơn, đắt tiền hơn thì đến với Vĩnh Hưng vicoma nhé .Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.Trân trọng cảm ơn./

Mr Thái
Trả lời 11 năm trước

Nói gì thì nói, Innnova cũ hay mới vẫn là dòng MPV 7 chỗ ổn định nhất.

Bác có thể tham khảo tại đây:

http://banoto.com.vn/innova-d16.html

Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Em thấy toyota innova cũ nó hay hư hỏng lắm. Bác làm con mới cho nó máu