Chọn Kia Carens 2011 hay Huyndai i30CW?

Tôi là nam, 35 tuổi, có nhu cầu mua ôtô gia đình (đi làm, đi chơi và về quê khoảng 60 km). Đã nghiên cứu và đang phân vân giữa Kia Carens và Huyndai i30CW (Ngô Tấn Khang). Thực tình, i30CW có vẻ ổn về kỹ thuật vì xe nhập khẩu 100%, nhưng có vẻ thiết kế cho phái nữ. Kia Carens thì nam tính, tôi rất ưng về ngoại hình nhưng là xe lắp ráp tại VN nên hơi lo lắng về tiêu chuẩn kỹ thuật, cũng như mức tiêu thụ xăng. Rất mong nhận được tư vấn của các anh chị đã có kinh nghiệm về 2 loại xe này. Xin cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Carens 2011 lái sướng hơn Innova

Tôi đang đi Carens 2011. Trước đó đã sử dụng Innova. Nói chung với giá tiền của Kia new Carens 2011 không có xe nào vượt nổi. Chất lượng thì tôi nghĩ kém hơn i30, độ bền và giữ giá cũng ko thể bằng Innova nhưng lái thì sướng hơn Innova nhiều. Xe tôi lấy trước đợt điều chỉnh tỷ giá, ko biết sau đó anh Hải có thay thêm phụ tùng nội nào không mà giá không thấy tăng nhiều.

Ngoc Minh

Lê Xuân Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn khộng chọn I30CW, bạn có thể chọn màu hơi nhu như vậy bạn có thể đi được và bà xã cũng có thể đi được. Kiểu dáng lại thời trang, chất lượng xe nhập là khỏi phải bàn, giá cũng mềm, model mới nữa.

Chúc bạn có sự lựa chọn tốt!

Mr. Hiệp

Hyundai Bến Thành