So sánh giữa Chevrolet Vivant và Kia Carens??

Tôi định mua xe 7 chỗ cho gia đình, chủ yếu để dã ngoại cuối tuần, thỉnh thoảng đưa đón con đi học và đi làm khi trời mưa gió. Vì vậy, cần xe tương đối đủ gọn để dễ dàng đi trong thành phố với ngân sách hơn 25.000 USD (xe mới) Tôi đang phân vân chọn lựa giữa Vivant và Carens. Mong các bạn góp ý giúp, về tính năng, giá cả, thông số kỹ thuật và các chỉ tiêu khác để so sanh và chọn 1 xe phù hợp. Cám ơn các bạn. [right][b](Trần Quang Tuấn)[/b][/right]
Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Vivant không thể có cơ hội

Nói thật là Vivant không thể có cơ hội so với Carens, không đáng để anh bận tâm. Anh cứ nhìn trên đường là dễ thấy thôi. Trong tầm tiền của anh, nếu muốn xe 7 chỗ, Carens không có đối thủ. Phần tôi, đánh giá tổng thể, Carens còn hơn cả Nissan Livina về ngoại hình (Về máy móc thì tôi chưa test Livina).

Anh yên tâm mà mua Carens đi.

Quang Hải

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Kia Carens là chuẩn rồi

Tất nhiên là Kia Carens rồi, dù có Carens cấu hình thấp nhất cũng còn hơn chán vạn Vivant. 2 xe này khác tầm nhau nhiều. Vivant èo uột, kiểu dáng xấu, công nghệ lạc hậu ( sử dụng gầm bệ của Daewoo Nubira II ), hàng ghế thứ 3 có để cho nó vui chứ thực chất chỉ trẻ con dưới 10 tuổi ngồi vừa thôi. Carens chắc chăn hơn nhiều, công nghệ đời mới hơn....... Nội thất hợp lý, rộng rãi.

Nên mua Carens bạn ạ, quên ngay Vivant đi.

Nguyễn Việt Hải

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần 7 chổ thật sự thì mua Carens

Nếu bạn cần 7 chổ thật sự thì mua Carens vì Vivant không thể ngồi 7 chổ cho người lớn. Bạn có thể đi thử Carens bằng cách alo Festival taxi. Bạn khá giả thì mua loại 2.0 còn không thì mua 1.6 cũng làm bạn hài lòng.

Nếu bạn "săn" được con Carens máy dầu nhập khẩu trước đây thì chuyện đổ đầy bình dầu đi khắp nơi "sung sướng" mà không phải suy nghỉ đến chuyện "năng lượng".

Hồ Phi

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Carens đi bạn

Carens trông hiện đại, thời trang hơn nhiều, ngoài ra thương hiệu Kia cũng yên tâm hơn Daewoo. Vivant thực chất là sử dụng chung khung gầm. máy của Daewoo Nubira cả 10 năm rồi bạn ơi.

Phan Hồng Hải

Trịnh Xuân Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn phải băn khoăn điều đó nhỉ? Xe Hàn Quốc Kia là xếp thứ hai sau Huyndai đấy. Với lại Kia New Carens dùng loại thế hệ động cơ mới giống với KA Cerato, Forte mà hình thức nhìn cũng ngon đấy chứ. Còn Vivant thực chất là em Nubira thay vỏ thôi, máy thì ăn xăng và bệnh không chữa được là '' oà ga'', hình thức thì quá xấu. Bạn chọn New Carens là hợp lý đấy!