Điều hòa kia carens 2011 có vấn đề hay chỉ là ảo giác???

Xem em KC 2011 AT mới chạy hơn 1k. 3 lần đi xa. Có tình trạng này show ra để các cụ xem hộ cái. Trời nóng, em bật điều hòa, gió trong, 25 độ, lúc đầu thấy mát rượi, mát ngay. Khi chạy được khoảng 1 tiếng thì cảm nhận đỡ mát, nóng dần lên trông thấy. Muốn mát như lúc ban đầu thì phải vặn nút chỉnh nhiệt độ giảm xuống 1 - 2 độ nữa, tức 24 hoặc 23 độ mới cảm thấy mát như ban đầu. Không hiểu đây là ảo giác hay điều hòa của em có vấn đề các cụ nhỉ???

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài để set nhiệt độ bên trong nữa bác, thường khác biệt ít nhất 5 độ thì máy điều hòa mới làm việc. Giữa trưa, nhiệt độ bên ngoài 35-36 độ, bác set nhiệt độ mong muốc 27 độ là lạnh chết luôn. Đến chiều tối, nhiệt độ bên ngoài giảm xuống 30 độ, muốn có cảm giác lạnh, bác phải chỉnh nhiệt độ mong muốn 24-25 độ, khi đó máy điều hòa mới "thức giấc".
Bác thử lại xem, chúc bác vui vẽ với V2.