Nên mua Suzuki Ertiga hay Kia Carens?

Gia đình tôi có 5 người nên tôi muốn mua chiếc xe 7 chỗ để cả gia đình đi lại cho rộng rãi.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào trong hai chiếc trên.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe 7 chỗ tầm tiền ra biển ~ 700 triệu đồng không xe nào hợp lý hơn ERTIGA SUZUKI cả (ý kiến riêng, và đã dùng ERTIGA). Mọi thứ của xe ở mức vừa phải, đi rất tiết kiệm nhiên liệu (Đường trường không quá 6.5 lít). Độ bền thì phải xem sau vì xe mới có từ năm 2012 tại Ấn Độ, Việt Nam từ 2014. Người mua nên chạy thử hai xe để chọn vì còn phụ thuộc sở thích và cảm nhận riêng của mỗi người.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nên mua suzuki vì mình từng sử dụng suzuki swift thấy rất ổn đinh, máy bền và bốc . Dù ertiga là loại 7 chỗ có thể xe tăng tốc mạnh bằng nhưng có thể an tâm về chất lượng

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chẳng có chiếc xe nào 7 chỗ hay 5+2 dưới 700tr có thể vượt qua nó cả. Và lưu ý cho bạn là khi mua chiếc xe này thì cố gắng đặt riêng tuỳ chọn cho hộp số 5 cấp trở lên, vì chạy AT 4 phải vòng tua lên cao mới chuyển số nên không mượt và tốn nhiên liệu. Về độ bền và khoẻ, linh kiện... Thì a yên tâm vì suzuki 5 tạ và super- cary chạy đầy đường và cày khỏi bàn luôn. Nhà e có 2 chiếc 5 tạ toàn cõng 1,5 - 2 tấn mà gần chục năm nay chả thấy nó làm sao. Thân

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Suzuki Ertiga 2016, nhập nguyên con từ Indonesia (không phải Ấn) có thiết kế đẹp hơn hẳn (bản cũ và Kia Carens). Vote 1 phát cho em Suzuki.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Có thể nói về hình thức và thiết kế thì Kia hơn hẳn, nhưng về sự kinh tế và ổn định thì máy KIA ko bằng Suzuki được...
Cá nhân tôi cũng có 1 phiếu cho Suzuki Ertiga...

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Ertiga 7 chỗ chật chội và bé hơn Carens. Em vẫn thích Carens hơn. Xe gia đình thì tiêu chí rộng rãi phải đưa lên đầu tiên, chứ mua 7 chỗ mà chỉ ngồi được 5 thì khó chịu lắm.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Etiga sử dụng động cơ 1.4 số tự động và xe 7 chỗ kích thước tương đối nhỏ nên khi ngồi đủ người khá chật hẹp
Còn Carens sử dụng động cơ 2.0 số sàn máy khỏe và bốc nên anh chị có thể yên tâm sử dụng, ngoài ra xe khi chở đủ 7 người cũng ko chật chội vì kích thước xe to.