150 triệu có mua được Daewoo Nubira 2?

Tôi muốn mua xe này để chạy dịch vụ một vài năm rồi đổi xe khác. Tôi không biết nhiều về xe, xin được tư vấn?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Nên gắng thêm để mua xe Mazda 232 đời 2000 tầm 200 triệu. Tôi đang đi xe này 4 năm rồi, cảm thấy vẫn ổn Tôi chạy một tháng khoảng 500km và chi phí xăng xe và các khoản tầm 2 - 2,5 triệu (nhà có nơi đỗ xe), xe hầu như không phải vào gara trừ va quệt do mình, thu nhập của Tôi chỉ khoảng 4-5 triệu/ tháng, nếu mua xe cố gắng chọn được xe không chạy taxi, đừng nghe các bình loạn khác mà giảm đi lòng nhiệt huyết mua xe của bạn, chúc bạn mau chóng có xe để vi vu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

nubira 2 bây giờ làm gì có giá đó. giá tiền đó bạn nên thêm 1 chút rồi mua ki a spectra đời 2003 đi sẽ hay hơn nhiều, cứng cáp hơn, ít hao nhiên liệu hơn. chứ Nubira 2 đi chán lắm, bây giwof chỉ nằm giá trên 100 triệu tí thôi, thì xe đã cứng lắm rồi.