Có nên mua Civic 2.0 đã qua sử dụng ko?

Chiếc này màu đen, đời 2008, đăng ký tháng 1/2008, chạy 2,1 vạn km, hình thức còn rất đẹp cả nội & và ngoại thất. Nhờ tòa soạn và anh em gần xa tư vấn và đưa ra giá sàn để tôi mặc cả với chủ xe. Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được ý kiến phản hồi sớm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua xe cũ

Mình đã từng chạy xe này rồi, nếu bạn có ý định mua thì nên mua xe cũ, kiểm tra xem xe còn tốt hay không, nếu tốt nhất bạn nên mất ít tiền thuê thợ đi xem giúp là yên tâm nhất. Xe như bạn nói lấy được đó, nhưng có cái là giá tiền thôi. Con xe này khoảng 470 là ok.