Hỏi về camry LE 2010 ?

em tính mua 1 chiếc camry LE 2010 giá của nó là bao nhiu vậy các bác, vậy em fai đóng những loại thuế nào, nếu tính hết thuế và bao ra biển số (TPHCM) là bao nhiu, nơi nào bán uy tín có hậu mãi tốt  bác nào biết chỉ giúp em, em cám ơn nhiu

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn nên mua xe của gian hàng đảm bảo trên Vật giá, giá xe đó hiện nay là 997.900.000 VNĐ bạn có thể vào đây mua nhé, còn khi mua xe của hàng sẽ lo toàn bộ cho bạn việc đăng ký biển v.v...

http://www.vatgia.com/autoansuong&module=product&view=detail&record_id=393163&checkclick=1